Túi giấy Kraft nâu được ứng dụng rộng rãi như thế nào và những lợi ích của nó đối với thị trường bao bì sản phẩm hiện nay? 

Hầu hết mọi người ai cũng biết túi nhựa, túi nilon gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Sự biến đổi khí hậu, ô nhiễm nguồn nước đã đến mức nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chúng ta.

Tuy túi nhựa, túi nilon thường được lựa chọn bởi giá rẻ, bày bán nhiều trên thị trường. Nhưng từ giờ chúng ta hay thay đổi sử dụng túi giấy kraft nâu giá rẻ thân thiện môi trường nhé.

Những lợi ích thiết thực từ túi giấy kraft nâu ?

Không những làm tốt vài trò của một chiếc túi đựng sản phẩm, mẫu mã bắt mắt đẳng cấp mà còn an toàn vệ sinh hơn cũng như thân thiện hơn.

Mẫu mã túi giấy kraft nâu như thế nào?

Mẫu mã rất đa dạng với hàng ngàn thiết kế thanh lịch, ấn tượng hoặc độc đáo phá cách.

Phù hợp làm bao bì trong nhiều lĩnh vực khác nhau tư: túi đựng các loại thực phẩm, các loại bột, các loại hạt, các loại bánh mứt…

Chất lượng túi giấy kraft nâu ra sao?

Giấy kraft trước đây sử dụng để đựng xi măng nên chúng ta có thể biết được độ chiệu lực, bền chắc của túi như thế nào rồi đúng không ạ.

Đặc biệt mặt trong túi được ghép nhôm tinh tế giúp sản phẩm giữ được nguyên vị dài lâu. Đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Chất liệu giấy kraft nâu giúp giúp gì cho môi trường?

Vì là chất liệu làm từ bột giấy 100% nên rất thân thiện môi trường, ngoài ra còn giúp đất trở nên màu mỡ hơn.

Giấy kraft hay còn được gọi là giấy xi măng nên giá thành sản xuất túi rất rẻ dù là chủ shop nhỏ vẫn đặt làm túi cho sản phẩm của mình thoải mái.

Công ty Khơi Nguồn Sáng Tạo chuyên nhận làm túi giấy kraft nâu, túi kraft nhật đựng cà phê, túi kraft giá rẻ, túi bao bì giấy các loại giá thành hợp lý. Sản phẩm ghép nhôm  giúp giữ hương vị lâu dài. Giao hàng trên toàn quốc!!!

Hotline: 0931 442 113 

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

Email: intuicafe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *