Túi giấy ghép màng nhôm hiện đang là một trong những sản phẩm bao bì được ưa chuộng trên thị trường. Vậy, túi ghép màng nhôm là gì? Mẫu túi này sẽ mang đến những ưu điểm gì? Hôm nay, mời các bạn độc giả hãy cùng với tuicafegiare.com cùng tìm hiểu kỹ thông này nhé!

1. TÚI GIẤY GHÉP MÀNG NHÔM LÀ GÌ?

túi giấy ghép màng nhôm

Túi giấy ghép màng nhôm là một loại túi được sản xuất bằng cách ghép nhiều lớp vật liệu khác nhau để tạo ra tính năng chống thấm và chống oxy hóa và thường bao gồm lớp giấy, màng nhôm, màng nhựa PE hoặc CPP và lớp keo dán.

Màng nhôm giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ánh sáng, nhiệt độ và các yếu tố khác có thể gây hại cho sản phẩm. Ngoài ra, lớp màng nhôm còn giúp giữ ẩm và duy trì hương vị của sản phẩm. Lớp giấy và màng nhựa PE hoặc CPP giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài như nước, bụi và độ ẩm.

. Cụ thể như sau:

  • Lớp giấy bên ngoài: Nội dung quan trọng cho sản phẩm như: logo, màu sắc, hình ảnh, công dụng, thành phần sản phẩm, ngày sản xuất và hết hạn,… một các rõ ràng, rõ nét.
  • Lớp màng nhôm bên trong: Đây là lớp quan trọng nhất của túi ghép nhôm bởi chúng có công dụng bảo vệ sản phẩm bên trong một cách an toàn nhất. Đẩm bảo sản phẩm không bị bay hơi, mất mùi và hạn chế tác động từ yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, lớp màng này giúp sản phẩm không bị rò rỉ, nhất là đối với các chất liệu phức tạp ở dạng: Gel, kem, sữa, nước bột,…
  • Lớp màng PE: Có công dụng vuốt mép túi lại với nhau để tạo ra khuôn túi 3 biên áp, gia tăng độ bám dính.

2. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TÚI GHÉP MÀNG NHÔM

túi giấy ghép màng nhôm

ƯU ĐIỂM:

Tính bảo vệ: Túi giấy ghép màng nhôm có tính năng chống thấm nước, chống oxy hóa, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các yếu tố có hại bên ngoài.

Độ bền: Với lớp giấy kèm thêm màng nhựa PE hoặc CPP, túi giấy ghép màng nhôm có độ bền cao khả năng chịu được các tác động bên ngoài như va đập, xé rách.

Dễ sử dụng: có thể được thiết kế với các loại khóa dán hoặc niêm phong, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong và dễ dàng sử dụng.

Tính linh hoạt: có thể được sản xuất với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

NHƯỢC ĐIỂM

Độ dày: Túi giấy ghép màng nhôm thường có độ dày cao hơn so với các loại túi giấy khác.

Môi trường: Vì lớp nhôm không thể tái chế được, nên túi giấy ghép màng nhôm không phải là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

Giá thành: Túi giấy ghép màng nhôm thường có giá thành cao hơn so với các loại túi giấy khác.

3. ỨNG DỤNG CỦA TÚI GHÉP MÀNG NHÔM

ứng dụng túi giấy ghép màng nhôm

Đóng gói thực phẩm: được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm như cà phê, trà, đậu phộng, kẹo, bánh kẹo, socola và các sản phẩm khác.

Đóng gói sản phẩm y tế: cũng được sử dụng để đóng gói các sản phẩm y tế như thuốc, băng dính, băng gạc và các sản phẩm y tế khác.

Đóng gói hóa chất: được sử dụng để đóng gói các sản phẩm hóa chất như phân bón, thuốc trừ sâu và các sản phẩm hóa chất khác.

Đóng gói sản phẩm công nghiệp: được sử dụng để đóng gói các sản phẩm công nghiệp như các bộ phận máy móc, linh kiện điện tử và các sản phẩm công nghiệp khác.

Đóng gói sản phẩm khác: còn được sử dụng để đóng gói các sản phẩm khác như quần áo, giày dép, phụ kiện và các sản phẩm khác.

Túi giấy ghép màng nhôm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau vì tính linh hoạt, khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các yếu tố có hại bên ngoài.

3. Những đơn vị thiết kế và in túi giá rẻ uy tín tại TP. HCM

Công ty TNHH Khởi Nguồn Sáng Tạo là công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ túi giấy thực phẩm. Sẵn sàng đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 567-569 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.tuicafegiare.com

Hotline: 0931 442 113

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *