in hộp giấy kraft

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường, in hộp giấy kraft đẹp và chất lượng hiện đang là một giải pháp được hầu hết các nước phát triển áp dụng. Tại thị trường Việt Nam, cùng với sự hội nhập kinh tế và yêu môi trường thì xu hướng sử dụng các loại hộp giấy kraft càng được ưa chuộng bởi những lợi ích mà chúng mang lại.

 Vậy khi in hộp giấy kraft, cần lưu ý những tiêu chí gì? Mời các bạn cùng Tuicafegiare.com cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Hộp giấy kraft là gì?

Hộp giấy kraft được sản xuất từ chất liệu giấy kraft hay còn được biết đến là loại giấy tái chế. Loại giấy này thân thiện với môi trường, phân hủy nhanh chóng nhờ có cấu tạo từ bột gỗ của thân cây mềm và được đã qua quá trình xử lý đặc biệt.

Hộp giấy kraft là gì?

Hộp giấy kraft là gì?

Một trong những lý do mà mọi người yêu thích sử dụng loại giấy này chính là tính năng dẻo dai, bền bỉ và chắc chắn của nó. Mẫu hộp làm bằng giấy tái chế kraft thường rất chuẩn form chỉ bằng 1 lớp giấy.

2. Tiêu chí chọn mẫu in hộp giấy kraft đẹp

a) Chất liệu giấy

Thông thường, mọi người thường chọn chất liệu giấy kraft làm hộp vì những đặc điểm ưu việt mà nó mang lại. Thế nhưng, tùy vào mục đích sử dụng mà chọn chất liệu giấy phù hợp để dễ dàng in ấn và đem đến chất lượng hộp tốt nhất. Việc chọn chất liệu làm hộp phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu ngân sách và tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

b) Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ luôn là tiêu chí hàng đầu được đề cao ở mọi khía cạnh trong tất cả các sản phẩm, đặc biệt là in hộp giấy kraft. Một hộp giấy đẹp và bắt mắt.

c) Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng hộp giấy sao cho phù hợp với ngành hàng, sản phẩm cũng rất quan trọng. Bởi ở mọi lĩnh vực, mỗi loại hàng hóa đều sẽ có những mẫu hộp giấy kraft khác nhau. 

Ví dụ bạn đang kinh doanh mỹ phẩm, thì tiêu chí chọn hộp giấy đẹp sẽ là những mẫu thiết kế sang trọng tinh tế, kích thước nhỏ gọn và hình ảnh phải ấn tượng.

Tiêu chí chọn mẫu in hộp giấy kraft đẹp

d) Thiết kế hộp giấy

Khi chọn in hộp giấy, cần quan tâm đến các công nghệ xử lý chuyên sâu như: ép kim, cán gân, ép nổi, phun UV,..Ngoài ra chất lượng hiệu ứng in ấn trên hộp giấy cũng quyết định vẻ đẹp khá cao.

3. Quy trình in hộp giấy kraft tại xưởng Khơi Nguồn Sáng Tạo

Quy trình in hộp giấy kraft tại xưởng Khơi Nguồn Sáng Tạo

Quy trình in hộp giấy kraft tại xưởng Khơi Nguồn Sáng Tạo

– Phí thiết kế: Miễn phí các mẫu thiết kế và giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.

– Kiểu dáng: Phù hợp với từng sản phẩm và ngành hàng.

– Kích thước: Phù thuộc vào từng sản phẩm, thiết kế theo yêu cầu.

– Chất liệu: giấy kraft định lượng từ 150gsm, 200gsm,..

– In ấn: In offset 1 màu hoặc 4 màu trực tiếp trên hộp giấy kraft.

– Gia công khác: ép kim, mạ nhũ, thúc nổi logo,..

– Thời gian thực hiện: từ 3-5 ngày ( kể từ ngày duyệt maket).

Có thể thấy, tiêu chí và quy trình in hộp giấy kraft khi lựa chọn một mẫu hộp không hề dễ dàng. Thế nhưng, tuicafegiare.com hy vọng qua bài viết này, các bạn cũng đã có thể hiểu thêm phần nào về tiêu chí và quy trình in hộp. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn, quyết định mẫu hộp giấy cũng như tiết kiệm được chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *