Bao bì trái cây sấy hay bao bì đựng trái cây sấy bằng giấy được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng để bảo quản sản phẩm của mình.

Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây để biết về thị trường trái cây sấy và những lợi ích của bao bì giấy đựng trái cây sấy. 

NHẬN ĐỊNH THÌ TRƯỜNG TRÁI CÂY SẤY:

Hiện nay trên thị trường trái cây sấy dẻo (hoa quả sấy dẻo), trái cây sấy khô (hoa quả sấy khô), trái cây sấy lạnh (hoa quả sấy lạnh), đang được rất nhiều người quan tâm và tìm mua về nhà sử dụng cho gia đình.

Trái cây sấy giúp cho việc bảo quản trái cây được lâu hơn. Chúng ta không phải lo lắng nhiều về việc không kịp ăn, để quên lâu ngày sẽ bị hỏng. Thị trường trái cây sấy hiện nay đang rất sôi động, sức cạnh tranh rất lớn. Nhiều nguồn đến từ nước ngoài, với mẫu mã bao bì cực kỳ đẹp mắt. Chất lượng tốt hơn thị trường nội địa. Khiến người dùng có xu hướng ưa thích và lãng quên sản phẩm sấy trái cây Việt Nam.

Trái Cây Sấy Việt Nam Có Vị Thế Gì?

Việt Nam là một trong các quốc gia có vùng trái cây nhiệt đới rất phong phú, thơm ngon, chất lượng không thua kém gì trái cây nhập khẩu. Vậy câu hỏi đặt ra tại sao chúng ta vẫn còn đang lay quay đi tìm kiếm nhà nhập khẩu ở nước ngoài?.

Xuất bán đi nguồn trái cây tươi làm nguyên liệu cho nước ngoài với giá trị thấp? để đổi lại mua trái cây sấy của nước mình trồng mang thương hiệu và bao bì của nước ngoài với giá trị cực cao?

Giải Pháp Cho Ngành Bao Bì Giấy:

Công ty chúng tôi cũng tìm kiếm giải pháp nào tối ưu nhất cho ngành bao bì Việt Nam. Mong muốn mang giấc mơ Việt được sánh cùng các nước trên thế giới.

Sản phẩm trái cây sấy chúng ta xuất đi phải mang thương hiệu Việt, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế Việt Nam lên tầm cao mới. Chúng tôi tập trung vào giải pháp Thiết kế bao bì và Sản xuất bao bì theo công nghệ mới không sử dụng trục đồng:

Lợi Ích In Ấn Bao Bì Khi Không Sử Dụng Trục Đồng:

* Thứ 1: nhằm giải quyết bài toán kinh tế đầu tiên cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.
* Thứ 2: Giải quyết bài toán cho doanh nghiệp lâu năm muốn tung sản phẩm mới ra thị trường bán thăm dò thị trường.
* Thứ 3: Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế miễn phí giúp doanh nghiệp hạn chết chi phí thuê thiết kế bên ngoài với chi phí cực cao.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao bì các dạng: Túi đáy đứng (đáy ovan), túi 8 cạnh (đáy bằng), túi ép 1 biên, túi ép biên lệch, túi ép lưng, túi ép 3 biên, túi ép 4 biên,…

Các Mẫu Bao Bì Túi Đáy Đứng:
Túi đựng Bột Ăn Dặm

Túi đựng Xoài Sấy
Túi đựng Hạt Điều
Xem Video kiểm tra túi đáy đứng:

Khi các bạn liên hệ đến công ty chúng tôi vui lòng cung cấp đầy đủ yêu cầu để nhân viên kinh doanh của công ty báo giá chính xác chi phí sản xuất bao bì.
Liên hệ hotline: 0931 442 113 
Email: intuicafe@gmail.com

Các hệ thống website:

www.tuicafegiare.com

– www.intuicafe.com

– www.khoinguonsangtao.com

– www.baobiphuchop.com

– www.giacongthanhpham.com

– www.hopgiayivory.com

– www.hopgiare.com

-| www.hopmyphamgiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *