Túi đựng hạt điều rang muối antana

Có 2 loại túi đựng thực phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là túi giấy và túi nilon.

Vậy giữa 2 loại túi này bạn sẽ chọn loại túi nào cho sản phẩm của mình?

Việc lựa chọn này cũng khá đơn giản nếu chúng ta dựa vào các tiêu chuẩn sau: Đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường, mẫu mã đa dạng bắt mắt và cuối cùng giá thành thấp.

1. Túi nào đựng thực phẩm an toàn sức khỏe

Đối với túi đựng thực phẩm mà nói túi nilon có chứa những chất gây ung thư, ảnh hưởng sức khỏe của chúng ta. Điều này đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học chuyên về chất liệu nhựa hay nilon.

Còn túi giấy có gì khác biệt, túi được tráng một lớp màng PE đặc biệt, giúp ngăn cách sản phẩm với giấy, giúp giảm tối đa chất độc hại từ môi trường vào đồ ăn.

Túi đựng hạt điều rang muối antana
Túi giấy kraft nâu đựng hạt điều rang

Túi giấy đựng thực phẩm được tổ chức y tế thế giới chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Như vậy chúng ta có thể yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng túi giấy rồi nhé.

Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo tự hào là đơn vị chuyên sản xuất túi đựng thực phẩm cao cấp, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường đặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP CODE:2003

Xem chi tiết chứng nhận tại “Giấy chứng nhận túi giấy chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm Khơi Nguồn Sáng Tạo

2. Túi nào đựng thực phẩm thân thiện môi trường

Một điều chắc chắn không cần phải suy nghĩ nhiều giữa chất liệu giấy và nilon hay nhựa, xốp thì giấy chính là chất liệu thân thiện môi trường.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp hay nhà hàng sử dụng túi giấy đựng thực phẩm thay thế hoàn toàn túi nilon, túi nhựa gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, gây ô nhiễm môi trường .

3. Túi nào đựng thực phẩm có mẫu mã đa dạng đẹp mắt hơn

Hầu hết các mẫu túi nilon thường có màu sắc kém, không rõ nét bởi đặc tính nilon làm giảm chất lượng khi in ấn. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu bằng túi nilon quả là lựa chọn sai lầm bởi sự kém chuyên nghiệp của chiếc túi trong mắt người tiêu dùng mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Bao bì đựng bánh pía sầu riêng
Túi giấy đựng bánh pía

Giấy là chất liệu rất phù hợp với ngành in ấn thiết kế, bởi chất liệu giấy rất dễ sử dụng, dễ dàng tạo kiểu, đặc biệt màu sắc in ấn rõ nét nổi bật nên hộp giấy thường được đánh giá cao về mẫu mã so với các chất liệu hộp khác.

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn chọn túi giấy, hộp giấy để quảng bá cho sản phẩm của mình, tạo uy tín chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

4. Giá thành sản xuất túi đựng thực phẩm như thế nào

Cả túi giấy và túi nilon điều có giá thành thấp tuy nhiên túi nilon phải sản xuất với số lượng lớn làm tăng chi phí đáng kể đặc biệt đối với doanh nghiệp mới sẽ khó khăn hơn cho ngân sách đầu tư.

Đối với túi giấy chúng tôi sử dụng giải pháp in offset giúp khách hàng có thể đặt làm túi với số lượng ít, giảm chi phí đầu tư và có thể đặt làm túi trả góp lãi suất 0%.

Túi giấy đựng thực phẩm là sản phẩm của hiện tại và tương lai, nó mang lại nhiều ưu điểm về sức khỏe, môi trường và cả phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Như vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt làm túi giấy ngay với Khơi Nguồn Sáng Tạo, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

Hotline 24/7: 0931 442 113

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *