Túi giấy đựng lá tắm dao đỏ

Như bạn đã biết, bao bì là một phần không thể nào thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Sản phẩm của bạn có thu hút được khách hàng hay không, thì phải phụ thuộc vào mẫu mã thiết kế bao bì của bạn:
* Có bắt mắt hay không?
* Có đẹp hay không?
* Có tinh tế hay không?
* Có chứng nhận hay không?
* Có bảo hộ thương hiệu hay không?

Gánh nặng của bạn như thế nào? khi bạn tung ra bao bì mới mà chưa có người đón nhận nó?

Chúng tôi hiểu được nổi thống khổ ấy, từ lúc đầu lập nghiệp sản phẩm chưa được nhiều người đón nhận vì rất nhiều nguyên nhân:
1. Sản phẩm không chuyên nghiệp.
2. Sản phẩm không lôi cuốn người dùng.
3. Sản phẩm giá cao hơn so với giá trị thực. Nguyên nhân: do giá thành nguyên vật liệu cao, giá thành bao bì cao, giá nhân công cao vì chúng ta không có kế hoạch tài chính tốt cho nó.
4. Sản phẩm thiếu cơ sở pháp lý.
5. Sản không không được chứng nhận
Và rất nhiều nguyên nhân khác kéo theo khiến cho sản phẩm bạn giá thành cao hơn so với mặt bằng giá chung, mà cái chính là so với chất lượng sản phẩm bạn cung ứng cho khách hàng.

Ví dụ: cũng cùng một sản phẩm cà phê tại sao có chổ bán giá 300 nghìn đến 1 triệu đồng trên 1kg, mà vẫn rất nhiều người mua cà phê của họ?. Trong khi đó, bạn bán cà phê với 85 nghìn đến 150 nghìn, mà khách hàng không thèm đói hoài gì đến cà phê của bạn?.
Ở đây có rất nhiều nguyên nhân có thể kế đến: Thứ nhất là bao bì của bạn không được thu hút, thứ 2 là bạn không tập trung vào thương hiệu của bạn dẫn đến không chăm sóc nó kỹ lưỡng. Tạo cơ hội cho đối thủ có những điểm ưu việt hơn như: chứng nhận về ATVSTP, chứng nhận iso, chứng nhận HACCP, HALA và thương hiệu họ được bảo hộ đúng. Đối với bạn là người tiêu dùng thì bạn chọn sản phẩm như thế nào?

Chương trình in ấn bao bì trả góp lãi suất 0% là như thế nào?

Khi nói đến đây điều đầu tiên chúng tôi phải nhắc đến đó là tài chính cho bao bì của bạn. Bao bì chẳng khác nào là đứa con tinh thần của doanh nghiệp, chẳng khác nào linh hồn của công ty bạn. Vậy bạn đã chăm lo gì về kế hoạch tài chính cho đứa con của bạn hay chưa?. Vậy kế hoạch tài chính cụ thể cho bao bì của bạn như thế nào là hợp lý?


1. Nếu như bạn đang phải gánh chịu chi phí quá lớn cho những đơn hàng số lượng quá ít. Bạn nên suy nghĩ đến kế hoạch trả góp 0% cho bao bì bạn.
2. Đặt in ấn bao bì số lượng lớn bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi và nhiều lợi ích: thứ nhất là giá thành cho bao bì cũng sẽ thấp hơn so với bạn đặt ít (Ví dụ: một người mua lẻ và 1 người mua sỉ, theo bạn ai sẽ được mua giá tốt hơn? chắc chắn câu trả lời phải là người mua sỉ đúng không bạn?).
3. Trả góp in bao bì 0% giúp bạn kéo dài khoảng thanh toán tạo tiền đề cho vòng xoay tài chính của bạn được tối ưu nhất.
4. Trả góp in bao bì 0% sẽ giảm bớt ghánh nặng chi tiêu quá lớn trong cùng 1 lúc.
5. Trả góp qua thẻ tín dụng sẽ giúp bạn không phải tiếp xúc với các nguy cơ lây nhiễm virus covid.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 567-569 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú, HCM.
Điện thoại: 0931 442 113
Email: intuicafe@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *