CÓ NÊN IN TÚI ĐỰNG CÀ PHÊ GIÁ RẺ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm bao bì cà phê giá rẻ hoặc in túi đựng cà phê giá rẻ. Để có thể đi sâu vào vấn đề này, chúng ta có thể hiểu được theo 2 cách như sau:

1. In túi đựng cà phê với giá SIÊU RẺ

Với loại này trên thị trường hiện đang có rất nhiều, đó cũng xuất phát từ việc nhu cầu của khách hàng. Họ thích những gì vừa rẻ vừa tốt – tuy nhiên để vừa rẻ vừa chất lượng là điều không thể.

Vì kinh doanh cho nên trên thị trường rất nhiều cơ sở làm in túi đựng cà phê giá rẻ bằng sử dụng cấu trúc màng kém chất lượng, dẫn đến việc bảo quản cà phê không đạt, dễ hỏng cà phê.

– Với các bao bì túi cà phê kém chất lượng này –  khi đóng gói vận chuyển thường rất dễ bung vỡ sản phẩm, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp kinh doanh cà phê. Có thể nói

Giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém

2. Tuy nhiên không phải lúc nào in giá rẻ thì điều là hàng kém chất lượng:

– Đối với chúng tôi – khi khách hàng đặt in túi đựng cà phê – Giá thành sẽ cao hơn so với hàng siêu rẻ và kém chất lượng như ở trên.

Nhưng đổi lại chúng ta được lợi các khoản như sau:

  • Bảo quản cà phê tốt hơn lưu giữ mùi vị cà phê được lâu hơn, kéo dài thời hạn sử dụng cà phê.
  • Vận chuyển đảm bảo hơn không phải quá lo lắng về vấn đề đóng gói vận chuyển nữa. Vì chất liệu tốt độ hàn dán cao sinh ra cấu trúc cứng và chịu được va đập mạnh.
  • Sản phẩm có thể được bảo hành.

– Từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh và điều đáng quan tâm hơn đó là uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng tạo nên niềm tin đối với người tiêu dùng nhiều hơn và sự lang tỏa cũng sẽ nhanh hơn, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp tốt hơn.

Cho nên để có thể vừa in túi đựng cà phê giá vừa rẻ, vừa tốt thì các bạn cứ đến với chúng tôi. Ở chúng tôi đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm của túi in cà phê lên trên hàng đầu. Bởi vì chúng tôi biết, bao bì in túi cà phê vừa tốt vừa rẻ thì sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cũng như việc đảm bảo chất lượng cà phê trong quá trình vận chuyển đến các đối tác của khách hàng.

3. Theo phương diện kỹ thuật:

a. Dùng màng ghép MCPP: như chúng ta đã biết nếu như túi cà phê dùng màng ghép MCPP thì độ hàn dán kém. Vì cấu trúc của MCPP giòn dễ bị phá vỡ cấu trúc, MCPP cấu trúc nó ngăn cản không khí kém, dẫn đến cà phê chứ bên trong rất dễ bị oxy hóa gây hỏng cà phê.

b. Dùng màng MPET: Nếu như chúng ta đã sử dụng qua 2 loại MCPP và MPET thì chúng ta sẽ thấy có sự khác biệt rất lớn về độ hàn dán cũng như là độ cứng của MPET tốt hơn MCPP. MPET ngăn không khí tốt hơn, giúp cho sản phẩm cà phê được bảo quản lâu hơn, lưu giữ mùi hương tốt hơn.

Về cách kiểm tra chúng ta có thể kiểm tra bằng mắt thường hoặc kiểm tra bằng vật lý test độ rơi. Test bằng các xé đường hàn MCPP sẽ rất dễ xé, MPET rất khó xé,…

Túi cà phê Wimi

in túi cà phê chất lượng - tuicafegiare.com

Túi Cà Phê Rạng Đông

in túi cà phê chất lượng rạng đông - tuicafegiare.com

Túi đựng SACHI

mẫu in túi cà phê chất lượng sagha - tuicafegiare.com

Túi Lọc Cà Phê DAKLAC

mẫu in túi cà phê chất lượng daklac- tuicafegiare.com

Túi cà phê ARAROTA

mẫu in túi cà phê chất lượng cao- tuicafegiare.com

*************

QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ:

Hotline/zalo: 0938 292 113 Ms.Loan

Kinh doanh/zalo: 0938 298 113 Ms.Hằng

Email: intuicafe@gmail.com

HỆ THỐNG WEBSITE IN ẤN BAO BÌ:

www.tuicafegiare.com | www.intuicafe.com | www.baobiphuchop.com | www.hopmyphamgiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *