I. Các Kiểu Túi Đựng Cà Phê Phổ Biến Hiện Nay

Túi đựng cà phê rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của chúng ta, chính là bước quan trọng trong khâu bán hàng, doanh số bán hàng có tăng vọt hay không cũng phụ thuộc một phần không nhỏ vào túi đựng, các kiểu túi đựng cà phê thường có các hình dạng như sau: (Ở đây mình chỉ nêu lên một vài kiểu túi thông dụng. Sau khi đọc xong, nếu có gì chưa kĩ thì cứ việc liên hệ 0931 442 113 để được tư vấn kĩ hơn).

1. Kiểu Túi Đựng Cà Phê ép 1 Biên

Ưu điểm: 

+  Với kiểu túi đựng cà phê này – Giá thành thấp nhất.
+  Thời gian sản xuất túi đựng cà phê nhanh hơn các dạng túi khác.

Việc dùng kiểu túi đựng cà phê này cũng khá bất tiện. Vì công nhân phải tốn nhiều thời gian ngồi xếp đáy túi để cho vuông đáy rồi mới cho sản phẩm vào túi, làm vậy túi mới có thể đứng 1 cách đẹp mắt được, nếu không sẽ bị nghiên ngã trong lúc trưng bày.

2. Kiếu Túi Đựng Cà Phê ép 3 Biên

Thường được dùng trong nghành phân bón, bột mỹ phẩm, túi đựng hạt giống, túi đựng thủy sản, túi đựng mem vi sinh,… Ngoài ra, cũng được dùng cho các sản phẩm dạng túi lọc như trà túi lọc, cà phê túi lọc,…

Ưu điểm của túi ép 3 biên:
+ Gọn gàng dễ xếp vào hộp.
+ Dễ dàng gia công thành phẩm
+ Đường hàn biên chắc chắn hơn, kín hơi hơn.

Nhược điểm: diện tích nhỏ đựng không được nhiều, đóng gói bao bì hơi khó hơn so với các dạng túi khác.

3. Dạng Túi Đựng Cà Phê Đáy Đứng (đáy ovan không zipper)

Còn gọi là túi đáy ovan trên thị trường hay gọi là túi Zipper. 

Ưu điểm: Dạng túi đáy đứng cà phê giúp sản phẩm đứng dễ dàng hơn, tiện dụng trong quá trình đóng gói bao bì, tiết kiệm được thời gian đóng gói, tiết kiệm được nhân công qua đó giúp giảm một phần chi phí cho chúng ta hiệu quả.

4. Túi Đựng Cà Phê 8 Cạnh

Chi phí sẽ vô cùng hợp lý khi cân đối các yếu tố sau:

  • Thuận tiện
  • Đep mắt
  • Tiết kiệm thời gian đóng gói bao bì
  • Giảm nhân công lao động góp phần tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng chi phí không hề nhỏ.
  • Sản phẩm túi 8 cạnh (hay gọi bao bì 8 biên, túi 8 cạnh đáy vuông) là sản phẩm có đáy bằng phẳng giúp cho túi đứng vững vàng và đẹp mắt hơn.

Sản phẩm sẽ được công nhân đóng gói dễ dàng. Bên cạnh đó là sự vuông vắn, cứng cáp khi đứng hơn hẳn túi đáy đứng. Đây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn lên tầm cao mới. Túi 8 cạnh thường hay sử dụng cho các sản phẩm bao bì cao cấp, được bày bán ở các nơi bán sản phẩm nhập khẩu, các quầy thực phẩm có giá trị cao.

II. Các Loại Giấy Dùng Làm Túi Đựng Cà Phê Thường Gặp

Mục này mình chỉ nêu 2 loại nguyên liệu mà bên mình tập trung sản xuất. Cũng như được khách hàng quan tâm nhiều.

1. Túi Giấy Couche

Điểm mạnh ở loại giấy này là dễ in ấn mà sắc in bắt mắt. Bao bì dễ dàng thể hiện được nhiều màu sắc, bề mặt giấy thường bóng, láng, mịn, nên đổ phủ mực lên giấy tốt hơn các loại giấy khác, từ đó cho ra sản phẩm in ấn sắc xảo, đẹp mắt, đáp ứng được các khách hàng khó tính về màu sắc.

Thường sử dụng làm: name tag, name card, brochure, voucher, túi xách,… Nhưng hiện nay công ty chúng tôi ứng dụng giấy cochue và in ấn bao bì, góp phần thêm sự lựa chọn cho khách hàng cần sản phẩm có thẩm mỹ cao.

2. Túi Giấy Kraft

Tên gọi khác là giấy tái chế. Với ứng dụng cực kì đa dạng, giấy kraft thân thiện với môi trường, dễ phân hủy.

Dùng làm bao bì, tập vở, giấy lót, thùng carton, bao bì xi măng, bao bì cà phê rang xay, bao bì thực phẩm xanh,…Đặc biệt trong ngành thực phẩm, giấy được ghép nhôm bên trong để chứa đựng thực phẩm, ngăn cản ánh sáng, giữ mùi vị cà phê, ngăn sự oxy hóa sản phẩm, tăng thời gian bảo quản sản phẩm,… Đó là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra các bao bì sản phẩm đẹp mắt, thân thiện với môi trường và bảo quản sản phẩm tuyệt vời.

III. Xu Hướng Lựa Chọn Sản Phẩm Của Thị Trường

Bước đầu tiên và cực kì quan trọng chính là bao bì sản phẩm. Một bao bì sản phẩm được thiết kế phù hợp với thị hiếu thì bao giờ cũng được người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận hơn so với các sản phẩm bao bì kém thẩm mỹ.

Doanh Nghiệp – Bạn Cần Gì?

Đơn giản là bán được hàng với lợi nhuận cao. Nhưng trong cái đơn giản đó lại chính là sự tổng hòa của mọi yếu tố. Làm sao để ra được sản phẩm với chi phí thấp nhất có thể? Bao bì phải thật sự đẹp mất, chất lượng, giá thành bao bì phải phù hợp với sản phẩm.

Chúng tôi đưa giải pháp túi 8 cạnh bằng giấy Kraft cho quý khách hàng giúp mang lại các lợi ích và tiện dụng, đáp ứng nhiều tiêu chí cho việc lựa chọn bao bì cho sản phẩm như sau:

  • Nhanh chóng: túi đã được ép 8 biên, thuận tiện cho việc đóng gói sản phẩm nhanh chóng và vẫn đẹp mắt. Tiết kiệm được thời gian cho nhân công giảm chi phí cho bạn cực kỳ hiệu quả.
  • In ấn sắc nét: chất liệu giấy Kraft đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ, thiết kế.
  • Thân thiện môi trường: một yếu tố chỉ có ở giấy Kraft, sản phẩm của bạn trở nên gần gũi hơn với tiêu dùng vì màu sắc giấy mang màu sắc của cây nguyên sinh, làm cho chúng ta có cảm giác gần gủi với thiên nhiên hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Để hiểu rõ hơn về đặt tính của các sản phẩm, cũng như lựa chọn loại chất liệu nào để làm bao bì? bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có thể:

Hotline/Zalo: 0931 442 113

Email: intuicafe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *