túi giấy kraft có cửa sổ

Ngày nay, lĩnh vực kinh doanh nào cũng rất chú trọng việc xây dựng thương hiệu bao bì. Do đó, mẫu túi giấy kraft có cửa sổ trở thành một trong những dòng bao bì được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Sau đây, tuicafegiare.com sẽ giới thiệu chi tiết cho quý khách hiểu thêm về mẫu túi giấy kraft sang chảnh bậc nhất hiện nay.

1. Túi giấy kraft có cửa sổ là gì?

Túi giấy kraft là loại túi có thiết kế rất tinh tế, sang trọng. Đồng thời, túi giấy này còn có thể vuốt mép, cực kỳ tiện lợi nên dễ dàng đóng mở sản phẩm.

Túi giấy kraft có cửa sổ là gì?

Túi giấy kraft có cửa sổ là gì?

Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế khoảng trống trong suốt có thể nhìn xuyên qua sản phẩm bên trong bao bì. Đó cũng là lý do mẫu túi này có tên là túi giấy kraft có cửa sổ. Theo đó, loại túi giấy này được làm từ giấy kraft cao cấp kết hợp với phủ lớp nhôm, lớp bạc bên mặt trong nên túi rất chắc chắn.

2. Kích thước thông dụng của túi kraft có cửa sổ

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng như hiện nay, Túi Cafe Giá Rẻ cung cấp đầy đủ các kích thước túi giấy kraft thông dụng nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh.

Kích thước thông dụng của túi giấy kraft có cửa sổ

Kích thước thông dụng của túi kraft có cửa sổ

3. Công dụng của túi giấy có cửa sổ

a) Thời trang

Túi giấy kraft có cửa sổ có thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Kết hợp với ưu điểm cửa sổ trong suốt dễ dàng thấy được màu sắc, chất lượng sản phẩm bên trong. Điều này giúp mẫu túi này ghi được điểm cộng khi chưng diện lên kê hàng hóa.

b) Chất lượng

Với cấu tạo bề mặt bên trong được phủ lớp nhôm, bạc  giúp túi có khả năng chống ẩm cực kỳ hoàn hảo. Đây chính là lý do mà túi giấy kraft có cửa sổ được nhiều nhà kinh doanh lẫn khách hàng đánh giá cao.

c) Thẩm mỹ

So với các loại bao bì, túi giấy thông thường, sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao cũng như đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt.

Công dụng của túi giấy có cửa sổ

Công dụng của túi giấy có cửa sổ

d) Sự tiện lợi

Khác với những mẫu thiết kế bao bì khác, loại túi này đem đến sự tiện lợi cao khi sử dụng zipper thuận tiện mở đóng và bảo quản.

e) Quảng cáo

Không chỉ có mẫu mã, màu sắc đa dạng, bề mặt thiết kế in ấn của mẫu túi này cực kỳ sắc sản mang tính chiến lược quảng cáo rất hiệu quả. Do đó, sản phẩm túi giấy kraft này ngày càng được ứng dụng cao và mở rộng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

4. Những đơn vị thiết kế và in túi giá rẻ uy tín tại TP. HCM

Công ty TNHH Khởi Nguồn Sáng Tạo là công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ túi giấy thực phẩm. Sẵn sàng đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 567-569 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.tuicafegiare.com

Hotline: 0931 442 113

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *