Tìm xưởng sản xuất bao bì giấy uy tín tại TP.HCM khó khăn. Có nhiều xưởng sản xuất bao bì giấy quy mô khác nhau, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, số lượng, giá thành. Làm sao để tìm được xưởng sản xuất bao bì giấy chất lượng, uy tín cao?

Các yếu tố đánh giá cơ sở sản xuất bao bì giấy

Uy tín

Chữ tín luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi hợp tác kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào. Nếu bạn chưa từng hợp tác với xưởng sản xuất bao bì giấy này bao giờ thì hãy tìm hiểu thông qua website, các khách hàng cũ để xác định đơn vị này có đủ uy tín hay không. 

Nếu được, tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian để gặp mặt trực tiếp hoặc đến nhà máy tham quan để kiểm tra quy mô sản xuất, nguồn nguyên liệu… có đạt yêu cầu hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng về các giấy tờ pháp lý, thành tựu đạt được trước đó của công ty này.

Quy mô

Quy mô nhà máy của 1 công ty bao bì lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến sản lượng, khả năng cung cấp bao bì cho bạn. Nếu bạn cần đặt đơn hàng số lượng lớn và lâu dài thì nên tìm đến những công ty lâu năm có quy mô lớn. Tốt nhất là các công ty có cả dịch vụ thiết kế bao bì để quá trình có thể diễn ra nhanh chóng.

Giấy chứng nhận bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta, hãy chọn xưởng sản xuất bao bì giấy thay vì bằng nhựa, nilon. Hợp tác với công ty có giấy chứng nhận bảo vệ môi trường và sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Xưởng sản xuất bao bì giấy Khơi nguồn sáng tạo- Sự lựa chọn thông minh

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 cơ sở sản xuất bao bì giấy uy tín tại TP.HCM? Hãy đến với Khơi Nguồn Sáng Tạo – Công ty chuyên thiết kế và sản xuất bao bì giấy an toàn và thân thiện với môi trường. Tại đây, quý khách sẽ được:

  • Nhận thiết kế mẫu và sản phẩm mẫu miễn phí
  • Có khả năng sản xuất số lượng lớn
  • Nguồn nguyên liệu chất lượng
  • Giá thành hợp lý
  • Miễn phí vận chuyển nội thành

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0931 442 113 để được tư vấn.

SALES 1|ZALO: 0932 025 113 

SALES 2|ZALO: 0934 548 113

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *