Túi đựng bánh pía truyền thống

Những chiếc túi nhựa đựng bánh Pía đã quá quen thuộc và đang phải đối diện với thách thức nghiêm trọng về ô nhiễm môi trường. Đa phần túi đựng bánh Pía truyền thống sử dụng túi nhựa làm bao bì đựng bánh. Việc sản xuất túi đựng bánh Pía làm từ giấy đang là một giải pháp mới nâng tầm sản phẩm và góp phần bảo vệ môi trường.

Chúng ta hãy chung tay sử dụng bao bì giấy để bảo vệ môi trường.

Túi giấy đựng bánh pía thân thiện môi trường

Khi nhắc đến bao bì giấy thì ai ai cũng hiểu sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Nhưng có những băn khoăn sợ bao bì giấy không đáp ứng được và có một số câu hỏi đặt ra.

Túi giấy có dễ rách không?

Trả lời: Chất liệu giấy được sử dụng phổ biến hiện nay là giấy kraft, giấy couche, giấy mỹ thuật có đặc tính dẻo dai bền chắc, thường được cán màng bóng, màng mờ và được ghép  màng nhôm mặt trong đảm bảo độ chắc chắn cho túi bánh.

Túi giấy có mẫu mã đẹp không?

Chất liệu giấy rất phù hợp trong ngành in ấn, dễ dàng thể hiện ý tưởng hầu hết các thiết kế điều rất bắt mắt.

Lưu ý: Túi giấy đựng bánh pía có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc chốt ý tưởng thiết kế, quý khách đặt làm túi cần xem kỹ để có mẫu túi ưng ý nhất.

Túi giấy đựng bánh pía
Túi giấy kraft đựng bánh pía ngã bảy

Túi giấy giá có cao không?

Áp dụng giải pháp in Offset không dùng trục đồng quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt làm bao bì đựng bánh Pía với số lượng ít.

Giảm chi phí đầu tư ban đầu, giảm không gian lưu trữ kho bãi.

Giá túi giấy tùy thuộc vào từng chất liệu, kích thước túi in, số lượng túi in. In càng nhiều giá càng rẻ. Giá giao động từ 1000đ/ túi trở lên.

Sử dụng bao bì giấy đựng bánh pía đáng giá từng đồng xu cắt bạc mà quý doanh nghiệp bỏ ra. Đẳng cấp về mẫu mã, cao về chất lượng đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống chúng ta.

Nơi nào sản xuất túi giấy uy tín?

Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo là xưởng chuyên sản xuất túi giấy, bao bì giấy đựng bánh Pía, đựng cà phê, đựng thực phẩm, đựng hạt các loại…

Đặt làm túi tại Khơi Nguồn Sáng Tạo quý khách sẽ

Thiết kế miễn phí

In túi mẫu miễn phí

Có thể đặt số lượng túi đựng bánh phù hợp nhu cầu.

Chi phí đầu tư nhỏ hơn phương pháp in ấn bằng trục đồng

Chất liệu dai bền mà vô cùng thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Giá thành tương đối mềm cho ra sản phẩm bắt mắt và dung tích túi đa dạng.

Với tiêu chí không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới đòi hỏi kỹ thuật khó và yêu cầu thẩm mỹ cao, công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo sẽ là một đối tác đáng tin cậy cùng doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm mới lạ, đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng trong tiêu dùng hiện nay. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo điều kiện sản xuất an toàn, vệ sinh nhất định sẽ làm hài lòng doanh nghiệp cho những đơn hàng chuẩn bị cho dịp Tết sắp đến.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng :

ĐT: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms.Hằng

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *