túi giấy couche

Ngày nay, túi giấy đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong kinh doanh. Trong đó, túi giấy couche được đánh giá về mặt thẩm mỹ giúp nâng tầm giá trị sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc in túi giấy C ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Để giải quyết vấn đề đó, tuicafegiare.com sẽ chia sẻ thêm thông tin về loại túi giấy đang “hot” trên thị trường này. Cũng như tổng hợp những mẫu túi couche sang trọng, độc đáo hiện nay 

1. Túi giấy Couche là gì?

Túi giấy Couche hay còn gọi là túi giấy tráng, một loại túi được chế tạo giấy trắng có bề mặt của giấy được phủ một lớp băng keo cao lanh hoặc một số chất liệu đặc biệt tương tự nên bề mặt của giấy mịn, bóng, có độ mịn nhất định. 

túi giấy couche là gì

Túi giấy couche là gì?

Hiện nay, ngoài ứng dụng làm túi giấy là phổ biến, giấy Couche được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chúng thường được in dưới nhiều dạng khác nhau như menu, bìa sách, brochure, tạp chí, catalogue…

2. Vai trò của in túi giấy couche

Sử dụng túi couche có hai chức năng chính là giúp định hình thương hiệu và tạo sự hấp dẫn trong mắt khách hàng. Đồng thời giúp các chiến dịch marketing trong kinh doanh hiệu quả hơn. Từ đó giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu.

Vai trò của in túi giấy couche

Vai trò của in túi giấy couche

a) Góp phần định hình thương hiệu

Không chỉ vậy, túi giấy C còn giúp cải thiện dịch vụ khách hàng và mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn thay vì sử dụng túi ni lông như trước đây. Túi giấy ra đời và trở thành phương tiện quan hệ công chúng hiệu quả, chi phí marketing thấp nhưng mang lại hiệu quả rõ rệt. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh nó.

b) Tạo sức hút trong mắt khách hàng

Tạo sự thu hút trong mắt khách hàng vẫn là mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp khi sử dụng túi giấy cho sản phẩm của mình. Mẫu mã bao bì sang trọng, chất lượng cao cũng được nhiều khách hàng tái sử dụng nhiều lần để đựng các vật dụng cá nhân khi đi chơi, du lịch hay mua sắm. Do đó, nó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của sản phẩm đối với khách hàng

3. Để in túi giấy C đẹp và chất lượng cần chú ý những gì?

Để in túi giấy C đẹp và chất lượng cần chú ý những gì?

Để in túi giấy C đẹp và chất lượng cần chú ý những gì?

Để cho ra đời những mẫu túi giấy couche chất lượng cao, quá trình  sản xuất và in ấn loại túi này cần chú ý những yếu tố sau:

  • Ưu tiên những thiết kế đơn giản, tinh tế lên bề mặt túi, làm nổi bật logo của công ty và giúp định hình thương hiệu.
  • Theo nghiên cứu về sở thích của nhóm khách hàng mục tiêu, đặc tính của sản phẩm.
  • Giảm thiểu việc sử dụng hình ảnh raster, nhiều màu khiến in túi giấy C không theo mục đích, giảm tính thẩm mỹ của túi.
  • Thông tin liên hệ nên được đặt ở một vị trí ẩn trong một phông chữ nhỏ gọn để không làm hỏng thiết kế tổng thể đối với một túi giấy couche có kích cỡ to.

4. Một số mẫu túi giấy in couche sang trọng, độc đáo hiện nay

5. Đặt in túi giấy couche chất lượng, uy tín và giá tốt ở đâu?

Công ty bao bì Khơi Nguồn Sáng Tạo là đơn vị sản xuất & cung cấp đa dạng mẫu túi giấy in ấn, trong đó có túi couche. Giá thành phải chăng đi kèm các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Liên hệ đến công ty qua thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: intuicafe@gmail.com
  • Hotline: 0931 442 113 
  • Website: tuicafegiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *