Túi 4 biên Kraft trắng

Túi giấy 4 biên có vai trò quan trọng trong kinh doanh và marketing, đóng góp vào thành công của một thương hiệu trong nhiều cách khác nhau. Ở bài viết trước tuicaphegiare đã giải thích ưu điểm và nhược điểm của túi giấy 4 biên. Vậy ở bài viết này chúng ta hãy cùng theo dõi túi giấy 4 biên mang lại lợi ích gì và có kiểu dáng thiết kế như thế nào trong kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Túi giấy 4 biên là gì? các loại túi giấy 4 biên?

a) Túi 4 biên là gì?

Túi giấy 4 biên là một loại túi giấy có 4 cạnh được gấp gọn và dán lại để tạo thành một hình dạng hộp. Túi này có 4 biên: hai biên bên hông, một biên phía trên và một biên phía dưới. Các biên này được gấp vào trong và dán lại để cố định túi.

Túi giấy 4 biên đế bằng

Túi giấy 4 biên đế bằng đựng cà phê

b) Các loại túi giấy 4 biên?

Có hai loại chính của túi giấy 4 biên: Túi giấy 4 biên dán keo và túi giấy 4 biên không dán keo.

+ Túi giấy 4 biên dán keo: Đây là loại túi giấy có các cạnh được dán lại bằng keo hoặc băng dính. Khi sử dụng, bạn có thể bóp nhẹ hai bên của túi để mở ra, đặt sản phẩm vào bên trong và sau đó dán lại các cạnh để đóng gói.

+ Túi giấy 4 biên không dán keo: Loại túi này có các cạnh không được dán lại và thường được thiết kế với một phần trên gập lại để tạo thành nắp.

Cả hai loại túi giấy 4 biên đều có thể được tùy chỉnh với kích thước, màu sắc, in ấn và hoàn thiện theo yêu cầu của từng thương hiệu và mục đích sử dụng.

2. Túi giấy 4 biên được thiết kế như thế nào?

Túi giấy 4 biên có thiết kế đơn giản nhưng rất linh hoạt và tiện lợi. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn về túi giấy 4 biên:

+ Chất liệu: Túi giấy 4 biên thường được làm từ chất liệu giấy chất lượng cao, có độ bền và độ dày phù hợp để đảm bảo nó có thể chứa và bảo vệ sản phẩm bên trong

+ Hình dạng: Khi được gấp lại, túi giấy 4 biên có hình dạng hộp chữ nhật hoặc hình dạng tương tự.

+ Cách gấp: Để tạo thành túi giấy 4 biên, các cạnh bên của túi sẽ được gấp vào bên trong. Các cạnh này thường được đánh dấu và rãnh để dễ dàng gấp và dán lại.

+ Đóng mở: Túi giấy 4 biên thường được đóng gói và vận chuyển dưới dạng túi phẳng. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mở túi bằng cách gỡ bỏ các dải dán bên ngoài và gấp các cạnh bên vào bên trong để tạo thành túi hình hộp.

+ Ứng dụng: Túi giấy 4 biên được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như bán lẻ, thực phẩm, thời trang, và quà tặng.

Kiểu dáng túi giấy 4 biên

Kiểu dáng túi giấy 4 biên đựng cà phê

3. Túi 4 biên có lợi ích gì trong kinh doanh?

Túi giấy 4 biên mang lại nhiều lợi ích cho việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Dưới đây là một số lợi ích chính của túi 4 biên.

+ Bảo vệ sản phẩm

+ Thân thiện với môi trường

+ Tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp

+ Dễ sử dụng và vận chuyển

+ Tùy chỉnh linh hoạt

Tóm lại, bài viết trên giúp cho các bạn thấy được rằng túi giấy 4 biên mang lại lợi ích gì? và kết hợp tính thẩm mỹ, bảo vệ sản phẩm và tính thân thiện với môi trường, tạo ra một giải pháp đóng gói đa năng và hiệu quả cho nhiều loại sản phẩm. Ngoài ra còn cung cấp thông tin các loại túi giấy 4 biên và kiểu dáng thiết kế. Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua.

Hotline: 0931 442 113

Website: www.tuicafegiare.com

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

Địa chỉ: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *