Túi giấy có quai

Ngày nay, thị trường ngày càng phát triển. Để bắt kịp xu hướng hiện tại thì các mô hình kinh doanh lớn và nhỏ không thể thiếu đơn vị hợp tác sản xuất túi xách giấy có quai  để định vị thượng hiệu cho chính doanh nghiệp mình. Vậy túi giấy có quai có những mặt lợi ích nào, bài viết này tuicafegiare sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên nhé.

1. Túi giấy có quai là gì? Túi giấy có quai có tái sử dụng được không?

a) túi giấy có quai là gì?

Túi giấy có quai là loại túi giấy có thiết kế bổ sung một quai cầm tay, giúp người dùng mang theo túi giấy một cách tiện lợi. Quai cầm tay có thể được làm từ cùng chất liệu giấy hoặc từ các vật liệu khác như dây da, dây nhựa, dây vải,…

b) Túi giấy có quai có tái sử dụng được không?

Túi giấy có quai có thể tái sử dụng được tùy vào chất liệu và cách sử dụng của từng loại túi giấy. Nếu túi giấy được làm từ chất liệu giấy tái chế hoặc giấy có chất lượng tốt, khách hàng có thể sử dụng lại túi giấy nhiều lần trước khi bị rách hoặc hư hỏng.

túi giấy có quai

Túi xách giấy có quai

2. Các loại túi giấy có quai phổ biến hiện nay.

 Các loại túi giấy có quai phổ biến hiện nay:

+ Túi giấy có quai xách: đây là loại túi có quai dài và cứng, thường được sử dụng để đựng quần áo, giày dép,..

+ Túi giấy có quai chữ U: loại túi này có quai hình chữ U ngắn và cứng, thường được sử dụng để đựng sản phẩm tiêu dùng.

+ Túi giấy xếp hình chữ nhật có quai cầm tay: loại túi giấy này có quai cầm tay dài và được đặt ở hai bên hình chữ nhật, thường được sử dụng đựng sản phẩm cỡ vừa như sách, quần áo,..

3. Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng túi giấy có quai.

Những lợi ích mà doanh nghiệp nên sử dụng túi giấy có quai như sau:

a) Lợi ích về thương hiệu

Túi giấy có quai có thể được thiết kế với logo và thông điệp của doanh nghiệp, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

b) Lợi ích về môi trường

Túi giấy có quai được làm từ nguyên liệu tái chế, có thể sử dụng hoặc phân hủy dễ dàng, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. So với túi nhựa, túi giấy có quai là sự lựa chọn thân thiện với môi trường hơn.

c) Lợi ích về tiện dụng

Túi có thể mang được nhiều vật phẩm hơn so với túi giấy không có quai, cũng như dễ dàng mang đi xa hơn. Quai cầm tay cũng giúp cho khách hàng dễ dàng mang túi giấy mà không cần dùng tay để giữ.

Túi xách giấy có quai mộc quỳnh anh

Túi xách giấy có quai mộc quỳnh anh

4. Đơn vị thiết kế và in túi giá rẻ uy tín tại TP. HCM

Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo là công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ các loại túi giấy trong kinh doanh. Sẵn sàng đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.tuicafegiare.com

Hotline: 0931 442 113

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *