Túi xách giấy QA

Túi xách giấy hiện nay được ưu chuộng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường, vì thế mà việc kinh doanh và sản xuất ra sản phẩm đẹp mắt và phù hợp với khách hàng là điều vô cùng cần thiết

Hình thức bên ngoài của một sản phẩm rất quan trọng đối với không chỉ doanh nghiệp mà cả hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Dù sinh sau đẻ muộn so với chiếc túi xách làm bằng nhựa, chiếc túi xách giấy đã khẳng định vị thế trên thị trường và không hề có dấu hiệu dừng lại. Những đặc điểm nổi bật nào khiến doanh nghiệp hài lòng hơn về chiếc túi giấy ngày nay? 

Túi xách giấy có tính thẩm mỹ cao, mang đậm dấu ấn doanh nghiệp

Chiếc túi xách giấy gọn gàng sang trọng với đầy đủ thông tin và hình ảnh thể hiện sản phẩm chắc chắn sẽ khiến khách hàng yên tâm về giá trị thương hiệu. Những chiếc túi xách giấy chiếm ưu thế nổi trội về độ uy tín của thương hiệu hơn hẳn những chiếc túi nhựa ọp ẹp. Dù là những yêu cầu khó tính nhất, chất liệu giấy hoàn toàn có thể cho ra những mẫu in vô cùng bắt mắt và chính xác từng chi tiết. 

Chất liệu túi xách giấy dẻo dai phù hợp ngành in bao bì

Túi xách giấy đẹp

Loại giấy được sản xuất thành túi giấy chủ yếu là giấy Kraft và giấy Couche dai và bền chắc. Bề mặt giấy láng mịn cho khả năng bắt mực in tốt mà vẫn thể hiện được sự cao cấp của sản phẩm, dáng túi gọn đẹp và chắc chắn. Giá trị sản phẩm được đánh giá cao hơn bởi người tiêu dùng khi cầm trên tay một sản phẩm thể hiện được sự chỉn chu trong khâu phục vụ.

Hòa vào xu hướng sống xanh của nhân loại 

Các sản phẩm từ nhựa đã để lại những hậu quả nặng nề tới ngôi nhà trái đất. Đã đến lúc con người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ những hành động đơn giản nhất.  Với chất liệu giấy có thể tái sử dụng nhiều lần, túi xách giấy sẽ là một người bạn lành tính với môi trường hơn bao giờ hết. Quá trình xử lí rác thải giấy cũng tiết kiệm nhiên liệu, thời gian và công sức hơn rác thải nhựa gấp nhiều lần.

Những ưu điểm mà chiếc túi xách giấy mang lại vô cùng hấp dẫn và xứng đáng để doanh nghiệp cân nhắc trong việc đầu tư đẩy mạnh quảng bá hình ảnh thương hiệu. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in ấn túi giấy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo tự tin sẽ là một đối tác đáng tin cậy, hợp tác cho ra đời những chiếc túi giấy khẳng định giá trị của quý doanh nghiệp. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí theo nhu cầu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo

Liên hệ đặt hàng: 0931 442 113 

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *