Túi xách giấy

 Túi xách giấy là một trong những mẫu túi giấy có sức hút rất lớn. Hầu hết các doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng túi giấy thay vì túi nilông để đóng gói sản phẩm của họ. Túi này cũng khá đơn giản và dễ làm, ai cũng có thể tự làm tại nhà. Sau đây, Tuicafegiare.com sẽ hướng dẫn bạn làm túi giấy chỉ qua 4 bước cực kỳ đơn giản thông qua bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn làm túi xách giấy có quai đơn giản tại nhà

Cách thực hiện làm túi giấy có quai xách chỉ bằng giấy a4 cực kỳ đơn giản. Các nguyên liệu thực hiện như sau: 1 tờ giấy xi măng hoặc loại giấy bất kỳ mà bạn muốn sử dụng để gấp túi và một cây kéo cắt giấy chuyên dụng, băng keo.

Cách thực hiện làm túi giấy có quai xách chỉ bằng giấy a4 cực kỳ đơn giản

Cách làm túi giấy có quai xách chỉ bằng giấy a4 cực kỳ đơn giản

Lưu ý: Giấy được chuẩn bị có kích thước dựa theo kích thước túi xách mà bạn muốn làm. Chiều dài giấy gấp 1,5 lần, chiều rộng bằng 2,5 lần kích thước của túi xách giấy.

a) Các bước thực hiện túi xách giấy như sau

Bước 1:

Giấy để trên mặt phẳng, lần lượt gấp hai cạnh của tờ giấy vào giữa sao cho mép hai tờ giấy chạm nhau 0.5cm. Dùng băng keo cố định hai mép giấy lại với nhau.

Hướng dẫn cách làm túi xách giấy đơn giản tại nhà P1

Hướng dẫn cách làm túi xách giấy đơn giản tại nhà   

Bước 2:

Sau khi cố định hai mép giấy với nhau bạn sẽ được một chiếc túi hình chữ nhật. Đầu bạn chọn làm đáy túi gấp một đoạn dài 1,5cm. Bạn mở phần mép đáy vừa gấp thành hai hình tam giác ở hai bên. Dùng tay vuốt các đường gấp thẳng và tạo nếp vuông thành sắc cạnh.

Bước 3:

Ở phần đáy bạn tiếp tục gấp hai mép túi với nhau sao cho 2 mép chạm nhau và tạo thành đường kín. Dùng băng keo chuyên dụng cố định hai mép túi ở phần đáy lại với nhau.

Bước 4:

Ở phần thân túi bạn tiếp tục tạo đường gấp ở hai mép. Bạn gấp sao cho phần mặt và mép túi vừa đúng chạm vào góc của tam giác dưới đáy.

Hướng dẫn cách làm túi xách giấy đơn giản tại nhà P2

Hướng dẫn cách làm túi xách giấy đơn giản tại nhà P2

Sau khi túi hoàn thành bạn có thể tạo thêm quai xách cho túi bằng cách sử dụng dây dù, dây chuyên dụng tạo lỗ hoặc dùng băng keo gắn dây thành quai túi. Như vậy, với 4 bước đơn giản, dễ làm đã giúp bạn sở hữu túi xách giấy xinh xắn, tiện lợi ngay tại nhà. Nếu muốn đặt làm số lượng lớn túi giấy có quai xách bắt mắt, xinh đẹp thì cũng có thể liên hệ Tuicafegiare.com nhé! Nhân viên tư vấn sẽ báo giá in ấn ngay để bạn chọn lựa theo phong cách yêu thích của mình.

b) Một vài lưu ý khi làm túi xách giấy tại nhà

Để tự mình làm túi giấy tại nhà thông qua bài hướng dẫn làm túi xách bằng giấy cần bỏ túi ngay một số lưu ý sau:

  • Để đảm bảo tính kinh tế và sự tiện lợi của thành phẩm, người ta nên sử dụng giấy xi măng. Tại đây bạn có thể in túi giấy kraft, thêm họa tiết để chiếc túi của mình tạo phong cách riêng.
  • Tuy nhiên, nếu bạn tự làm túi hành lý hoặc túi quà tặng, bạn có thể chọn một số loại túi cao cấp hơn.
  • Việc tự làm túi giấy rất đơn giản nhưng cũng mất khá nhiều thời gian nếu cần số lượng túi lớn. Nếu cửa hàng của bạn cần nhiều túi, doanh nghiệp nên tìm những địa chỉ in túi xách chuyên nghiệp.

2. Địa chỉ in túi xách giấy đẹp, giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo là công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ các loại túi giấy trong kinh doanh. Sẵn sàng đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 571/2  Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.tuicafegiare.com

Hotline: 0931 442 113

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *