Túi giấy ovan là gì? vai trò của túi giấy ovan?

Các bài viết trước tuicaphegiare đã giải đáp cho các bạn về vai trò việc sử dụng túi giấy thực phẩm và cũng như các chỉ tiêu lựa chọn túi giấy, vậy bài viết này sẽ lối tiếp bài viết trên để giải đáp thắc mắc một cách hoàn chỉnh hơn, vậy doanh nghiệp họ thường sử dụng chất liệu và mẫu túi nào để kinh doanh. Hãy xem qua bài viết dưới đây nhé!

1. Túi giấy có thể sử dụng lại bao nhiêu lần?

Túi giấy được thiết kế để sử dụng một lần duy nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. tuy nhiên, nếu túi giấy không bị hư hỏng hoặc bẩn, nó có thể được sử dụng lại một số lần nhất định.

Tuy nhiên, việc sử dụng lại túi giấy không được khuyến khích vì nó có thể dẫn đến mất vệ sinh và an toàn thực phẩm.

túi giấy zipp đáy ovan

Túi giấy zip đáy ovan

2. Các loại giấy được sử dụng để làm túi giấy.

Có nhiều loại giấy được sử dụng để sản xuất túi giấy thực phẩm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của từng sản phẩm. sau đây là một số giấy thường được sử dụng để làm túi giấy.

Giấy kraft: Túi giấy kraft là loại giấy chắc chắn, bền và có khả năng chống thấm nước tốt. giấy kraft thường được sử dụng để sản xuất túi giấy đựng thực phẩm cỡ lớn như túi giấy đựng bánh mì hoặc cơm.

Giấy thuần cellulose: Là loại giấy được làm từ sợi cellulose tự nhiên, không chứa bất kỳ chất phụ gia nào và được xử lý để đạt được tính chống thấm nước.

Giấy tái chế: Là loại giấy được sản xuất từ giấy đã qua sử dụng và tái chế. Giấy tái chế ít tốn chi phí, thân thiện với môi trường và được sử dụng rộng rãi để sản xuất túi giấy.

Giấy tráng phủ: Là loại giấy được phủ một lớp chất phủ để tăng tính chống thấm nước. giấy tráng phủ thường được sử dụng để sản xuất túi giấy như túi giấy đựng cà phê, trà,..

3. Những loại thực phẩm nào không nên đựng trong túi giấy ?

Mặc dù túi giấy là lựa chọn an toàn và thân thiện với môi trường, nhưng cũng có một số loại thực phẩm không nên đựng trong túi giấy sau:

+ Thực phẩm có độ ẩm cao

+ Thực phẩm có mùi đặc biệt

+ Thực phẩm có nhiệt độ cao

+ Thực phẩm dễ vỡ

túi giấy kraft ép lưng

Túi giấy đựng trà

4. Thiết kế và in túi giấy giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo là công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ các loại túi giấy trong kinh doanh. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình, tư vấn miễn phí. Sẵn sàng đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.tuicafegiare.com

Hotline: 0931 442 113

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *