bao bì giấy, túi đừng cafe không lệch

Bao bì giấy không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay vì tính hữu dụng, tiện lợi thân thiện với môi trường. Nó được ứng dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy nó có những loại nào? Đặc điểm in ấn bao bì phổ biến hiện nay ra sao? Bài viết của tuicafegiare.com sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm bao bì đa dạng để bạn nắm rõ hơn nhé! 

1. Bao bì giấy là gì?

Túi giấy cafe hông lệch Bao bì giấy là sản phẩm để đóng gói, bảo quản và lưu trữ các sản phẩm. Nó có nhiều mục đích sử dụng nhằm đảm bảo sản phẩm bên trong không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

2. Các loại bao bì bằng giấy phổ biến.

Dưới đây tuicafegare.com sẽ cung cấp cho các bạn 2 loại bao bì được làm bằng giấy được sử dụng nhiều nhất thời điểm này: Giấy bao bì Carton cao cấp và loại túi giấy kraft 3 hoặc 5 lớp

Giấy bao bì Carton cao cấp 

Loại giấy bao bì carton cao cấp được dùng nhiều trong ngành hàng sản xuất sữa vì sản phẩm sữa đòi hỏi cao về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng bao bì. Bao bì sữa yêu cầu phải nhiều lớp và đạt những tiêu chuẩn khắt khe để bảo quản tốt nhất chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng theo chuẩn xác quy định từ nhà sản xuất. 

Loại túi giấy kraft 3 hoặc 5 lớp 

 

Túi giấy kraft 3 hoặc 5 lớp sẽ thường thuộc phân khúc ngành cơ bản như hóa chất, xi măng, bột mì chiên,…

Bao bì giấy dạng hộp

bao bì hộp cứng Bao bì dạng hộp là phân khúc nhỏ nhưng lại có nhiều chủng loại, kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Ngành hàng được thấy sử dụng loại bao bì này nhiều nhất là thức ăn nhanh, bánh kẹo, cafe,…

Túi giấy (kraft, couche, ford) 

Là túi được tạo ra với công nghệ in ống đồng để in trực tiếp lên một loại vật liệu mang tên BOPP. Bao bì có vẻ ngoài ấn tượng, thu hút, đẹp mắt, đúng chuẩn thẩm mỹ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nó với bao bì nhựa.

Loại túi giấy Kraft ghép nhựa PP

bao bì cafe ép lưng Sản phẩm tương tự như túi giấy Kraft 3 – 5 lớp, loại bao bì mới được bổ sung thêm lớp nhựa PP cùng các tính năng vượt trội như bền, chắc, bảo quản sản phẩm tối ưu hóa.

3. Đặc điểm của phương pháp in bao bì

In ấn bao bì hiện nay phổ biến 2 hình thức offset và flexo. Cùng tìm hiểu 2 phương pháp này nhé! 

Phương pháp in offset: phương pháp in bao bì với công đoạn bồi giúp sản phẩm trở thành cuộn màng phức tạp, điều này sẽ tăng chi phí sản xuất của bao bì. Công nghệ in ấn này sẽ cho ra màu sắc rõ nét, hình ảnh chất lượng, không bị nhòe hay lâu phai. 

Những đơn vị thiết kế, in túi giá rẻ uy tín tại TP. HCM

Công ty Khởi Nguồn Sáng Tạo là công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ túi giấy thực phẩm. Sẵn sàng đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 567-569 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.tuicafegiare.com

Hotline: 0931 442 113

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *