Các tiệm bán đồ ăn nhanh hay các xưởng sản xuất đồ ăn vặt hãy sử dụng bao bì giấy thay vì bao bì nhựa không thân thiện môi trường.

Nếu bạn đang nghĩ rằng “À! Tôi biết bao bì giấy đẹp hơn, đẳng cấp hơn bao bì nhựa mà lại còn thân thiện môi trường. Nhưng chi phí đầu tư làm bao bì sẽ lớn lợi nhuận sẽ giảm tôi rất băn khoăn”.

Hiểu được nổi lòng của bạn nên chúng tôi đã quyết định đưa ra phân tích cụ thể lý do nên chọn bao bì giấy đựng thực phẩm thay vì bao bì nhựa.

1. Bao bì giấy được quyền in với số lượng ít giảm chi phí đầu tư

Đối với các công ty thực phẩm hay các xưởng sản xuất đồ ăn vặt có quy mô nhỏ hay mới khởi nghiệp trong ngành này. Việc được đầu tư vào bao bì với số lượng ít sẽ giảm chi phí đầu tư đáng kể.

Nếu bạn sản xuất nhiều loại đồ ăn vặt : Mít sấy, xoài xấy, ổi sấy, khô gà, khô bò… Thì mỗi loại bạn phải đầu tư chi phí vô cùng lớn.

Chính vì vậy việc được quyền in với số lượng ít, theo yêu cầu là yếu tố then chốt giúp chi phí đầu tư bao bì hiệu quả nhất.

Bao bì giấy thì được quyền in số lượng ít còn bao bì nhựa thì không!

2.Bao bì giấy đựng thực phẩm có thiết kế bắt mắt

Đối với dân thiết kế mà nói giấy chính là chất liệu tuyệt vời để thoải mái thể hiện ý tưởng, tạo ra những mẫu mã ưng ý nhất.

Thiết kế đẹp mắt sẽ khẳng định được đẳng cấp nâng tầm giá trị cho sản phẩm.

Khi thiết kế trên bao bì nilon hay nhựa thì độ kén màu, độ nổi bật rõ ràng sẽ khó được thể hiện đúng yêu cầu.

3. Giá sản xuất bao bì giấy hiện nay khá rẻ

Bạn đang lo lắng về giá thì nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm!

Với ngành in bao bì giấy hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành vô cùng hợp lý, từ vài trăm đồng đến vài ngàn tùy theo kích thước và kiểu dáng túi.

Đương nhiên giá bao bì giấy sẽ cao hơn bao bì nhựa vì chất liệu giấy sang  hơn thân thiện môi trường.

Ưu thế của túi giấy là khẳng định được độ tin cậy trong mắt người tiêu dùng giúp tăng doanh số, nâng tầm giá trị cho sản phẩm, xây dựng thương hiệu bền vững cho bạn.

Đặc biệt: Tại Khơi Nguồn Sáng Tạo khi đặt in túi đựng thực phẩm bạn được quyền đặt sản xuất trả góp với lãi suất 0% gọi ngay 0931 442 113 để được tư vấn chi tiết.

4. Bao bì giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Mỗi chất liệu bao bì sẽ có ưu nhược điểm khác nhau tuy nhiên bao bì giấy luôn là gợi ý tốt nhất khi bạn muốn làm bao bì cho thực phẩm.

Về bao bì nhựa bạn có thể lên google tìm hiểu “Tác hại của bao bì nhựa trong vệ sinh an toàn thực phẩm”.

5. Bao bì giấy xu thế tương lai

Không chỉ bao bì giấy mà bất cứ chất liệu hay quy trình công nghệ nào thân thiện môi trường cũng sẽ là xu thế của tương lai.

Việc phát triển một xã hội văn minh hiện đại là trách nhiệm của mỗi người chúng ta.

Hãy hành động từ những việc nhỏ nhất.

Tổng kết: Qua những lý do trên bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định vì sao tôi chọn làm bao bì giấy đựng thực phẩm thay vì bao bì nhựa.

Hotline: 0931 442 113

Địa chỉ xưởng: 567 – 569 Tân Kỳ Tân Quý – Tân Phú – TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *