Khi thiết kế bao bì đựng cà phê bột và các loại bao bì nói chung, nhà thiết kế cần lưu ý đến nhiều yếu tố để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy thì những yếu tố đó là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Những điều cần lưu ý khi thiết kế bao bì đựng cafe bột

a) Thể hiện được phong cách của thương hiệu

Một bao bì đựng cà phê bột không chỉ cần đẹp, bắt mắt mà còn cần thể hiện được phong cách của thương hiệu đó. Từ màu sắc chủ đạo đến bố cục sắp xếp, font chữ, màu sắc đều cần làm nổi bật lên hình ảnh của thương hiệu. 

b) Sự ấn tượng 

Bao bì không chỉ cần giúp bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển và phân phối mà còn cần có sự nổi bật, ấn tượng. Do tính chất của mặt hàng, bao bì cà phê bột cần có thiết kế với màu sắc trang nhã, bố cục và font chữ rõ ràng, sang trọng. Qua đó thể hiện được sự đẳng cấp của sản phẩm, nhãn hàng và cả người mua. 

túi giấy cà phê

in túi cà phê số lượng ít tại sài gòn

túi giấy cà phê

c) Thúc đẩy doanh số

Hình thức của bao bì đựng cafe bột có ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng. Sản phẩm có bao bì đẹp, sang trọng sẽ giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Hơn nữa, bao bì đẹp cũng là 1 cách để khẳng định chất lượng hàng hóa và giá trị của thương hiệu sản xuất. 

2. Công ty TNHH Khơi nguồn sáng tạo- Địa chỉ sản xuất bao bì uy tín, chất lượng

Khơi nguồn sáng tạo là 1 trong những công ty bao bì uy tin tại Tp.HCM. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận thiết kế và sản xuất các loại bao bì với chất liệu cao cấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí thiết kế và làm sản phẩm mẫu
  • Miễn phí chi phí vận chuyển nội thành
  • Chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng lớn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và sản xuất bao bì đựng cafe bột của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua

Địa chỉ: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.tuicafegiare.com

Hotline: 0931 442 113

Email: khoinguonsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *