Trên thị trường hiện nay túi giấy ngày càng được ưa chuộng bởi tính thân thiện môi trường. Tuy nhiên túi giấy cũng khá đa dạng về chất liệu và kiểu dáng gây nên không ít khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn làm túi giấy riêng cho mình.

Các kiểu dáng túi giấy phổ biến hiện nay: Túi ép 1 biên, túi ép 3 biên, túi ép 4 biên, túi ép 8 biên (8 cạnh), túi ép lưng, túi ép hong lệch…

Túi cà phê 8 biên đáy đứng được xem là dòng bao bì cao cấp nhất trên thị trường hiện nay vì tính tiện dụng khi đóng gói, dễ dàng trong thiết kế và trưng bày sản phẩm, tính thẩm mỹ cao.

Ưu thế vượt trội của túi giấy 8 cạnh đáy đứng

Túi giấy 8 cạnh Mộc Vương mặt trước
Túi giấy 8 cạnh Mộc Vương Kraft nâu
Túi giấy 8 cạnh Mộc Vương

Trước tiên chúng ta hãy quan tâm về phương thức sản xuất ra dòng túi 8 cạnh đáy đứng. Hầu hết việc in túi trước đây điều sử dụng công nghệ in trục đồng.

Công nghệ in trục đồng

Ưu điểm:

In trục đồng được đánh giá là công nghệ in chất lượng, túi in có bề mặt sáng đẹp bắt mắt, có thể in từ 1 đến 9 màu, giá thành rẻ.

Nhược điểm:

Số lượng túi in rất lớn: Đối với phương pháp in này thường áp dụng cho các dòng sản phẩm có mức tiêu thụ lớn, yêu cầu số lượng mỗi lần in phải đủ lớn từ vài trăm ngàn túi hay hàng triệu túi.

Chi phí đầu tư ban đầu cao bao gồm tiền khắc trục đồng, tiền vật tư. . . 

Phương pháp in này chắc chắn không phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vì tốn kém chi phí cao, chiếm diện tích lưu trữ, số lượng túi chưa sử dụng lớn lâu ngày làm túi cũ đi, một khi sửa đổi mẫu dù chỉ là dầu chấm thì phải tốn tiền khắc trục đồng vật tư…

Công nghệ in offset

Hiểu rõ được nổi lòng của các Doanh nghiệp và các Shop. Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất bao bì 8 cạnh đáy đứng bằng công nghệ in offset in được với số lượng ít, sản phẩm in ấn đẹt mắt, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Công nghệ in offset thoải mái thể hiện ý tưởng thiết cho phép in 1 đến 5 màu sắc trực tiếp lên bao bì với số lượng nhỏ, vẫn đảm bảo hình ảnh rõ nét và chân thực.

Chi phí đầu tư thấp mà vẫn cho ra những bao bì đẹp và đẳng cấp dành cho dòng sản phẩm cao cấp.

Dòng sản phẩm 8 biên đáy đứng bằng giấy bán sẵn trên thị trường hiện nay được xem là phương án lựa chọn tối ưu nhất đối với những khách hàng hâm mộ dòng sản phẩm này.

Để được tư vấn chi tiết hơn về túi 8 cạnh đáy đứng vui lòng liên hệ: Hotline/Zalo: 0938 292 113 Ms.Loan | 0938 298 113 Ms.Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *