Bao bì túi giấy ngày nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hay thậm chí là gia đình Việt có xu hướng sử dụng chất liệu giấy trong tiêu dùng, giảm thiểu lượng nhựa thải ra môi trường.

Túi Ngọc Coffee

Với loại giấy Kraft, hàng vạn mẫu bao bì bắt mắt, chất lượng đang được ra đời và đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy cho thị trường. Từ túi cà phê, túi đựng các loại hạt và bánh mứt hay túi giấy, hộp quà,… đều có mặt rộng rãi và vô cùng đa dạng về mẫu mã, công dụng. 

Túi cà phê đẹp

Trước những thử thách lớn mà vấn đề ô nhiễm môi trường đặt ra, bao bì ni lông mang đến nỗi lo về khâu xử lí rác thải. Nếu không được mang đi xử lí, rác thải nhựa xuất hiện sẽ tràn lan và tồn tại lên đến hàng trăm năm. Nếu được mang đi xử lí thì quá trình diễn ra cũng phát sinh lượng khí đốt và thời gian phân hủy không thân thiện với môi trường. Chưa kể đến quá trình sản xuất ra những chiếc bao bì cũng vô cùng cầu kỳ, cần sử dụng phương pháp in trục đồng và đòi hỏi một số lượng đặt hàng rất lớn, chi phí đầu tư cao.

Túi giấy đựng hạt điều Sala

Phương pháp in ấn không sử dụng trục đồng trên túi giấy Kraft là một giải pháp rất tích cực đối với môi trường lẫn doanh nghiệp. Những lợi ích khi sử dụng giấy Kraft thay thế cho túi ni lông và vẫn đảm bảo được công năng của một chiếc bao bì:

  • Giấy Kraft có đặc tính bền, dai và chịu lực tốt, bảo đảm được chất lượng hàng hóa.
  • In ấn không cần đến trục đồng vô cùng tốn kém, in được với số lượng ít.
  • Chi phí đầu tư thấp cho một hình thức sản phẩm sáng tạo và mẫu mã thu hút khách hàng.
  • Gia công không phức tạp, tiết kiệm thời gian sản xuất và chi phí lưu kho.
  • Thiết kế linh hoạt, tạo được nhiều hiệu ứng bắt mắt theo yêu cầu.
  • Thân thiện với môi trường.

Với những lợi ích mà túi giấy Kraft mang lại, đừng ngần ngại liên hệ với Công Ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo để được tư vấn tận tình và thiết kế miễn phí bởi đội ngũ đến từ công ty theo nhu cầu khách hàng. Hãy tạo dựng dấu ấn riêng cho sản phẩm của bạn thông qua những chiếc bao bì biết nói.

Liên hệ đặt hàng

ĐT: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms.Hằng

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

https://www.tuicafegiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *