Ngành công nghiệp thực phẩm ở nước ta vô cùng sôi động với những doanh nghiệp và cơ sở sản xuất từ nhỏ lẻ đến thương hiệu lớn. Lễ tết đang đến gần, đây là giai đoạn quan trọng mang về doanh thu cao cho các doanh nghiệp. Liệu doanh nghiệp bạn đã có những chiến thuật tốt cho khoảng thời gian nhộn nhịp này?

Một trong những vũ khí lợi hại để sản phẩm có thể vươn tới được khách hàng đó chính là bao bì. Những chiếc túi đựng đã chứng minh tầm quan trọng trong việc thu hút thị hiếu khách hàng và khẳng định tầm vóc doanh nghiệp.

Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một xu hướng bao bì mới hiện nay trên thị trường in ấn bao bì. Bên cạnh những chiếc túi nhựa đã quá quen thuộc và đang phải đối diện với thách thức về ô nhiễm môi trường, sản xuất túi đựng làm từ giấy đang là một giải pháp mới vô cùng hiệu quả.

Có rất nhiều loại giấy được ứng dụng vào sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng : giấy Kraft, giấy Couche, giấy mĩ thuật, giấy Duplex, giấy Bristol. Tùy vào đặc điểm từng loại giấy sẽ cho ra những chiếc bao bì vô cùng đẹp mắt, thể hiện được đầy đủ đặc tính sản phẩm với công nghệ in hiện đại. Những ưu điểm không thể bỏ qua ở những túi đựng bằng giấy như :

Có thể thực hiện với số lượng ít

Chi phí đầu tư nhỏ hơn phương pháp in ấn bằng trục đồng

Dễ thay đổi thông tin trên bao bì khi cần thiết

Chất liệu dai bền mà vô cùng thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Giá thành tương đối mềm cho ra sản phẩm bắt mắt và dung tích túi đa dạng.

Những mẫu túi giấy đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau đến từ đội ngũ thiết kế của công ty Khơi Nguồn Sáng Tạo :

Túi đựng hạt hướng dương
Túi xách giấy cobi group
Túi giấy kraft đựng bánh pía đẹp

Với tiêu chí không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới đòi hỏi kỹ thuật khó và yêu cầu thẩm mỹ cao, công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo sẽ là một đối tác đáng tin cậy cùng doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm mới lạ, đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng trong tiêu dùng hiện nay.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng :

ĐT: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms.Hằng

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *