Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi cà phê như thế nào?

Bài này sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách sử dụng máy hàn miệng túi cà phê. Với hướng dẫn cách dùng máy hàn miệng túi ở bài viết này! hy vọng sẽ giúp cho các bạn mới sử dụng lần đầu máy hàn miệng túi cà phê biết cách dùng một cách tốt nhất.

Với tính chất đặc biệt của bao bì cà phê phải dùng máy ép nhiệt mới có thể hàn dán được, vì vậy chúng ta ra cửa hàng bán máy hàn miệng bao cà phê nói với họ rằng:

===================
– Người mua: ” bán cho tôi 1 máy ép nhiệt dùng để hàn miệng bao bì”

– Người bán: họ sẽ hỏi chúng ta là

bao bì của bạn dày bao nhiêu? bạn muốn dùng máy ép bằng chân hay máy hàn dán liên tục?

– Người mua: nếu chúng ta lựa chọn máy hàn miệng túi đạp chân thì giá của nó tầm 1tr-1.5tr là sử dụng được. Nếu chúng ta sử dụng máy hàn dán liên tục thì nên mua dùng máy tầm giá 5tr là được, còn nếu dùng máy có đóng date thì mua máy tầm 7tr. Để tránh tình trạng bị lừa chúng ta nên kiểm tra kỹ máy trước khi mua nó.

+ Cách thứ nhất dùng máy hàn miệng túi:

Mang theo bao bì của chúng ta theo và bật máy lên ép nhiệt độ tầm 200-250 độ chạy với tốc độ trung bình đối với ép 1 biên, nếu ép dày thì chạy tốc độ chậm nhất và kiểm tra độ dín của túi có chắc chắn không?

+ Cách thứ 2 để hàn :

Là chúng ta sử dụng nhiều dạng bao bì dày mỏng khác nhau để kiểm tra máy xem độ dính của từng loại thế nào và lựa chọn máy ép miệng bao bì phù hợp với mục đích sử dụng của chúng ta.

máy hàn miệng túi tuicafegiare.com

Máy hàn miệng túi đạp chân

máy hàn miệng túi tuicafegiare.com

Máy hàn miệng túi liên tục

Nếu bạn không rõ nên chọn máy hàn miệng túi nào là phù hợp nhất với mình. Thì có thể gọi đến chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nơi tin cậy để mua máy đúng nhu cầu sử dụng của bạn.

Một số lưu ý:

Bao bì cà phê rang xay các bạn ép nhiệt cao nhưng đừng vượt quá 300 độ C sẽ dễ bị hỏng thanh nhiệt.

* Liên hệ đặt bao bì cà phê rang xay:

0938 298 113 Ms.Hằng – 0938 292 113 Ms.Loan

Hệ thống website in ấn bao bì uy tín:

www.tuicafegiare.com | www.intuicafe.com | www.baobiphuchop.com | www.hopmyphamgiare.com | www.kpackking.com | www.baobicafe.com

2 Replies to “Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi cà phê như thế nào?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *