Nhân sâm là  loại thảo dược quý hiếm có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế rất cao. Nhân sâm và các sản phẩm chiết xuất từ nó thường được bao trong các bao bì có thiết kế đẹp mắt, sang trọng thu hút người tiêu dùng. Vậy thì lý do vì sao chúng ta nên làm bao bì đựng nhân sâm sang trọng?

Tại sao nên đựng nhân sâm trong 1 bao bì sang trọng?

Nhân sâm là 1 loại thảo dược quý hiếm được sử dụng trong chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe từ hàng ngàn năm trước. Theo các chuyên gia Đông y, nhân sâm có tác dụng: Tăng lực, tốt cho trí nhớ, bảo vệ hệ miễn dịch, chống lão hóa, tăng sức đề kháng… 

Do có nhiều công dụng trong chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, cùng với việc khó nuôi trồng nên nhân sâm có giá rất cao. Từ 2- 3 triệu/ củ nhân sâm nuôi trồng đến khoảng 20 triệu/ 150g cho sản phẩm sâm thiên nhiên cao cấp.

1 sản phẩm có giá trị cao cả về mặt chất lượng lẫn giá thành như vậy thì bao bì tầm thường sẽ khiến nhân sâm bị giảm giá trị. Mặt khác, sản phẩm này còn thường được khách hàng lựa chọn để làm quà biếu người thân, bạn bè… nên bao bì đẹp, sang trọng sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Khơi nguồn sáng tạo- Xưởng sản xuất bao bì đựng nhân sâm sang trọng, chất lượng

Khơi nguồn sáng tạo là công ty chuyên nhân thiết kế và sản xuất các loại bao bì từ bình dân cho đến cao cấp. Đối với các mẫu bao bì cao cấp như bao bì nhân sâm, chúng tôi sẽ thiết kế và làm mẫu miễn phí dựa theo yêu cầu và đặc điểm của nhãn hàng. Các sản phẩm sản xuất ra đảm bảo có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và đảm bảo số lượng cho các đơn hàng lớn.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ sản xuất bao bì đựng nhân sâm của chúng tôi, vui lòng liên hệ tới hotline: 0931 442 113 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *