Hạt hướng dương là một món ăn vặt truyền thống quen thuộc. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa mạnh dạn đầu tư phát triển về bao bì – yếu tố giúp sản phẩm thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Những chiếc bao bì đẹp mắt và tiện dụng sẽ nâng tầm sản phẩm và khẳng định thế mạnh riêng cho doanh nghiệp với những hạt hướng dương thơm ngon.

Sản phẩm hạt hướng dương vẫn thường thấy được đóng gói trong những bao bì ni lông trong suốt cơ bản, hay đầu tư hơn chút là những mẫu túi được làm sẵn rồi dán nhãn decal thể hiện thông tin sản phẩm. Dạng túi này được sản xuất tràn lan, chất lượng khó kiểm soát, không đăng kí lưu hành sản phẩm, dần dà gây mất niềm tin với người tiêu dùng.

Hạt hướng dương

Chưa nói đến chất lượng hạt hướng dương bên trong, việc bao bì không thể hiện tốt đặc tính sản phẩm đã góp phần không nhỏ ảnh hưởng đến doanh thu đạt được. Hãy xem xét những yếu tố khiến vấn đề bao bì không được quan tâm đúng mức đối với sản phẩm hạt này :

  • Doanh nghiệp ngần ngại mức đầu tư chi phí cao với số lượng đơn hàng phải lớn do công ty bao bì đặt ra khi tiến hành in ấn.
  • Doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp nên vốn còn hạn chế.
  • Sản phẩm đang trong quá trình thử nghiệm nên thông tin có thể cần thay đổi theo yêu cầu qua thời gian lưu hành.

Có rất nhiều nỗi lo khiến doanh nghiệp chần chừ trong việc sản xuất bao bì. Trong khi việc cạnh tranh thị phần đang diễn ra vô cùng sôi động, việc tạo niềm tin cho khách hàng là quan trọng hơn cả bởi ngày nay người tiêu dùng ngày càng thông thái. 

Bao bì đựng hạt hướng dương là một bước đi mới mẻ khẳng định chất lượng cho dòng sản phẩm này bởi sự mới lạ và độc đáo, hứa hẹn một diện mạo cao cấp cho sản phẩm hạt vốn đã quen thuộc. Phương pháp in ấn bao bì bằng trục đồng phổ biến không thể giải quyết được bài toán khó khăn được nêu trên, đó chính là lí do công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo mang đến doanh nghiệp một giải pháp in ấn không sử dụng trục đồng và có thể thực hiện được với số lượng ít mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, công dụng và quan trọng hơn hết là an toàn vệ sinh thực phẩm. Với chi phí đầu tư phải chăng, có thể linh hoạt thay đổi thông tin sản phẩm dễ dàng trong quá trình thử nghiệm, được tư vấn nhiệt tình và in mẫu sản phẩm thử để doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn, chúng tôi hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chiếc túi đựng tiềm năng được mang tới khách hàng.

Túi đựng hạt hướng dương

Hòa cùng xu hướng sống xanh hiện đại, túi đựng hạt hướng dương làm từ giấy Kraft sẽ gây được nhiều thiện cảm với khách hàng thông qua mẫu mã đa dạng và thu hút. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết : 

ĐT: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms.Hằng

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

https://www.tuicafegiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *