Trong lĩnh vực in ấn bao bì, nhiều phương pháp sản xuất in ấn được phát triển bởi nhu cầu về bao bì chưa bao giờ dừng lại. Chiếc vũ khí lợi hại trong marketing này có tầm ảnh hưởng lớn đến hành vi tiêu dùng trên thị trường. Chính vì lí do đó mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cần nên tìm ra giải pháp in ấn phù hợp với mình.

Giải pháp in không sử dụng trục đồng

Có lẽ quen thuộc nhất là bao bì nhựa được sản xuất bằng công nghệ trục in ống đồng. Ưu điểm của phương pháp này có thể in trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp cho ra những sản phẩm đẹp mắt và rõ nét. Tuy nhiên vẫn tồn tại những nhược điểm như :

  • Số lượng đơn hàng là rất lớn 
  • Chi phí đầu tư cho trục đồng cao vì kĩ thuật phức tạp
  • Tốn chi phí sân bãi lưu trữ hàng hóa
  • Khó thay đổi nội dung in ấn khi cần thiết

Đối với những thương hiệu mới thành lập có số vốn chưa nhiều và chưa giàu kinh nghiệm trên thương trường thì việc in ấn bằng phương pháp trục ống đồng có thể mang lại rủi ro cao. Liệu có phương pháp in ấn thay thế nào cho các doanh nghiệp vẫn đảm bảo cho ra những chiếc bao bì chất lượng, thẩm mỹ cao có hiệu quả cạnh tranh, tạo uy tín trên thị trường ?

Những chiếc túi giấy chính là giải pháp hữu hiệu. Dòng sản phẩm này còn thân thiện hơn cả với môi trường với chủ trương giảm thiểu rác thải nhựa trong thời đại ngày nay bởi chất liệu chủ yếu là giấy mộc mạc, gần gũi. Trên thị trường hiện nay giấy Kraft nâu và giấy Kraft trắng được sử dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất bao bì giấy, bên cạnh đó còn có giấy Couche, giấy mĩ thuật, giấy Duplex, giấy Bristol với những ưu điểm nổi trội :

  • Có thể thực hiện với số lượng ít
  • Chi phí đầu tư nhỏ hơn phương pháp in ấn bằng trục đồng
  • Dễ thay đổi thông tin trên bao bì khi cần thiết
  • Chất liệu dai bền mà vô cùng thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Giá thành tương đối mềm cho ra sản phẩm bắt mắt và dung tích túi đa dạng.
Túi giấy đựng hạt điều không in trục đồng
Túi cà phê in không trục đồng
Túi và túi giấy xách kraft vàng in không dùng trục đồng

Hiện nay sản phẩm bao bì giấy được ứng dụng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp thực phẩm, ngành phụ gia, ngành hóa chất, ngành phân bón,…. từ túi đựng cà phê, túi đựng hạt, túi đựng bột, túi đựng bánh mứt, túi đựng phân bón, thức ăn công nghiệp… các loại túi giấy đều đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ.

Bạn đang tìm một cơ sở in ấn uy tín với chất lượng tốt và giá thành phải chăng cho số lượng bao bì ít và đa dạng mẫu mã, dung tích ? Công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo là một đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Chúng tôi nhận tư vấn ý tưởng miễn phí, thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. 

Hãy liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất :

ĐT: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms.Hằng

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

https://www.tuicafegiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *