Bánh Pía là một đặc sản của Sóc Trăng, do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra. Bánh Pía là một thị trường quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích, việc đầu tư vào bao bì cho chiếc bánh bì hiển nhiên trở thành một phần vô cùng quan trọng bởi nó tác động mạnh mẽ đến thị hiếu khách hàng.

Ngày xưa, để đánh dấu thương hiệu riêng cho bánh Pía, các cơ sở sản xuất dùng phẩm đỏ in lên lớp vỏ bánh nhãn hiệu của mình và cả nguồn gốc xuất xứ của bánh. Theo thời gian, những chiếc bao bì ra đời không chỉ hỗ trợ đắc lực việc thể hiện thông tin bánh mà còn giúp bánh bảo quản được lâu hơn, giữ trọn hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn thể hiện được nhiều thông tin và hình ảnh của bánh một cách tối đa, khách hàng hài lòng và tin tưởng hơn khi cầm trên tay một chiếc bao bì tươm tất, sạch đẹp.

Túi giấy đựng bánh pía đẹp

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bao bì đựng bánh Pía. Phổ biến nhất hiện nay là bao bì nhựa và bao bì giấy. Vậy đâu là sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn ?

Đối với sản phẩm bao bì nhựa quen thuộc có ưu điểm giá thành trên từng sản phẩm khá rẻ. Tuy nhiên đây là phương pháp in ấn bằng trục ống đồng đòi hỏi một chi phí đầu tư rất lớn với số lượng in ấn lên đến hàng chục hay hàng trăm ngàn bao bì cho từng đợt hàng và việc thay đổi thông tin hầu như là không thể cho bản ống đồng đã được khắc. Nếu doanh nghiệp vừa khởi nghiệp, vẫn đang cần nhiều thời gian nghiên cứu kĩ về thị trường hơn, số vốn đầu tư là hạn chế,… chắc chắn đây không phải là một sự lựa chọn tốt.

Túi đựng bánh pía đẹp

Một bước đi đáng chú ý khác đó chính là bao bì làm bằng giấy Couche. Tuy thâm niên so với bao bì nhựa là còn khá mởi mẻ, nhưng túi giấy Couche có những công dụng không hề kém cạnh bởi những ưu điểm nổi bật :

  • Màu sắc tươi sáng, chất lượng in ấn rõ nét thể hiện được lượng thông tin theo yêu cầu. 
  • Chất liệu giấy Couche dai, bền và sang trọng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Chi phí đầu tư in ấn nhỏ và có thể thực hiện với số lượng ít.
  • Nhiều mẫu mã ấn tượng và dung tích chứa rất linh hoạt.
  • Tiết kiệm được chi phí sân bãi lưu trữ sản phẩm.

Những chiếc túi giấy đựng bánh Pía không những đáp ứng tốt các nhu cầu kể trên mà còn thân thiện với môi trường hơn hẳn những chiếc túi nhựa. Ngày nay con người không còn thờ ơ với sức khỏe của chính mình và chất lượng môi trường sống xung quanh, những chiếc túi giấy Couche sẽ tạo ấn tượng tốt khi đến tay người tiêu dùng. 

Hãy lựa chọn một chiến lược marketing hoàn toàn mới và độc đáo cho những chiếc bánh Pía của doanh nghiệp bạn với bao bì túi Couche được thiết kế và in ấn với công nghệ cao tại công ty TNHH Khơi Nguồn Sáng Tạo. Chúng tôi nhận tư vấn ý tưởng miễn phí, thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. 

Hãy liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất :

ĐT: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms.Hằng

Xưởng Sản Xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *