Thế Nào Là Bao Bì Cà Phê 8 Cạnh Đáy Vuông?

Bao bì 8 cạnh đáy vuông thường dùng để đựng cà phê rang xay. Là sản phẩm đang được ưa chuộng vì sự tiện dụng và tinh tế của nó. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, trưng bày thuận tiện. Vì chúng ta không phải xếp đáy bao bì thủ công, tốn thời gian như trước.

Ngày trước, túi 8 cạnh đáy bằng (đáy vuông) thường là những sản phẩm có sẵn. Được in decal dán lên hoặc in lụa đơn thuần, điều này làm tính thẩm mỹ kém và thiếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng ta còn biết đến túi cafe 8 cạnh bằng giải pháp in trục đồng. Với chi phí đầu tư ban đầu rất cao, không hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Rất tốn kém nếu như bạn muốn thử thị trường hoặc dùng để marketing cho sản phẩm trong 1 thời gian ngắn. Phải đặt trục đồng có thể lên đến 10-16 trục in cho cùng số lượng bao bì mỗi lần đặt. Số lượng in ấn có thể lên đến 50.000 túi, thậm chí 100.000 túi! Số lượng quá lớn như thế, thì các doanh nghiệp nhỏ không thể nào đáp ứng được, doanh nghiệp lớn muốn ra sản phẩm mới thì không có lợi về đầu tư quá lớn. Tất nhiên là không hiệu quả trong giai đoạn đầu tư thăm dò thị trường.

Vậy Giải Pháp Cho Bao Bì 8 Cạnh Đáy Bằng Hiện Nay Là Gì?

Để đáp ứng thị hiếu người dùng về cái đẹp và nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu ra giải pháp bao bì 8 cạnh đáy vuông mới. Bằng công nghệ in không sử dụng trục đồng, đã giải quyết được vấn đề số lượng in ấn. Các doanh nghiệp vừa có được bao bì đẹp, mà lại không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bao Bì 8 Cạnh In Không Sử Dụng Trục Đồng Là Gì?

Sản phẩm được in ấn bằng công nghệ không trục đồng tiết kiệm chi phí tối đa so với ghi trục đồng. Có thể sản xuất số lượng ít từ 1.000 túi trở lên.

Ưu điểm của công nghệ in không trục đồng là có thể linh động thiết kế, màu có thể in ấn mà không bị giới hạn quá nhiều như in trục đồng.

Chất Liệu Thân Thiện – Kraft

Túi giấy 8 cạnh Kraft góp phần bảo vệ môi trường vì dễ phân hủy. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thích dùng bao bì giấy. Từng bước trở thành thói quen của họ khi sử dụng giấy thay thế bao bì nhựa. Chúng ta có thể dạo quanh siêu thị, cửa hàng buôn bán hàng ngoại sẽ thấy tỉ lệ bao bì giấy chiếm rất cao.

Tiếp theo xu thế này, công ty chúng tôi không ngừng phát triển các dòng sản phẩm bao bì 8 cạnh liên quan đến giấy. Hiện nay công ty chúng tôi khuyến khích mọi người dùng bao bì giấy nên có các ưu đãi sau:

* Thiết kế bao bì hoàn toàn miễn phí.
* Làm mẫu bao bì thực tế miễn phí.
* Tặng Banner miễn phí
* Cùng nhiều ưu đãi khác.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in ấn bao bì 8 cạnh sớm nhất.

Hotline/zalo: 0938 292 113 Ms.Loan – 0938 298 113 Ms.Hằng
Email: intuicafe@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *