Bảng giá túi giấy kraft

Với nhận thức ngày càng cao về vấn đề môi trường, người tiêu dùng ngày càng hướng đến các doanh nghiệp sử dụng túi giấy kraft để đóng gói sản phẩm của mình. Bên cạnh lợi ích cộng đồng, túi giấy kraft mang lại vô số ưu điểm và lợi ích cho việc sử dụng của doanh nghiệp.

Bài viết này của tuicafegiare.com sẽ cùng bạn khám phá chất liệu túi giấy đang được ưa chuộng này. Đồng thời giúp bạn tham khảo bảng giá túi giấy kraft cũng như giới thiệu một số kiểu dáng tiêu biểu thu hút khách hàng.

Túi giấy kraft là gì?

Túi giấy kraft là loại túi được làm từ chất liệu giấy kraft hay còn gọi là giấy tái chế thường có màu vàng đồng. Túi giấy kraft cũng có thể được tẩy trắng hoặc in các màu khác.

Túi giấy kraft là gì?

Túi giấy kraft là gì?

Túi được làm từ một loại giấy thường dùng để bọc hàng hóa và lấy tên từ quá trình ép giấy kraft. Giấy kraft xuất hiện lần đầu tiên ở Đức vào những năm 1880, do Carl F. Dahl phát minh ra.

Thông thường, trong quá trình sản xuất giấy, gỗ đầu tiên được nghiền thành bột giấy. Nhưng Dahl nhận thấy rằng việc xử lý bột giấy xenlulo với một số hóa chất sunfat nhất định có thể làm tăng độ bền của giấy. Sau khi thử nghiệm thành công, ông đã gọi giấy của mình là vellum – tiếng Đức nghĩa là sức mạnh.

Ưu điểm của túi giấy kraft ngày nay

Tại sao túi giấy kraft lại có nhiều ưu điểm hơn so với các loại giấy khác? Thứ nhất, túi giấy kraft có khả năng chịu áp lực tốt hơn do hàm lượng lignin thấp và hàm lượng lưu huỳnh cao.

Nó cũng không yêu cầu tẩy trắng như các loại giấy khác, điều này làm giảm độ bền của giấy và tăng chi phí sản xuất.

Ưu điểm của túi giấy kraft ngày nay

Ưu điểm của túi giấy kraft ngày nay

Túi giấy kraft có khả năng chống rách và bền, không yêu cầu nhiều trọng lượng. Trên thực tế, nó là loại bao bì mỏng nhất trong tất cả các loại bao bì giấy.

Ngoài sức mạnh vượt trội, giấy kraft còn 100% thân thiện với môi trường. Nó có khả năng bị hỏng nhanh chóng, giống như một chiếc lá vàng rơi khỏi cây. Trên thực tế, giấy kraft thậm chí có thể được tái chế để làm bao bì mới.

Giấy kraft còn được tráng phủ trên bề mặt để cải thiện độ mịn và giúp việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, túi giấy kraft còn có khả năng hút ẩm cực tốt, không sinh ra chất độc hại, rất thích hợp để đựng thực phẩm.

Rẻ hơn vì giấy kraft không kén hình thức cũng như công nghệ sản xuất. Vì nhiều ưu điểm kể trên, do đó túi giấy kraft đang ngày càng thông dụng trên thị trường.

Bảng giá túi giấy kraft trên thị trường hiện nay

Túi giấy kraft có giá trị về vẻ ngoài sang trọng, hiện đại lại bảo vệ môi trường. Bảng giá túi giấy kraft lại vô cùng hợp lý với chất lượng đi kèm. Do đó, chúng ta có thể thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín và nâng cao giá trị về phía sản phẩm túi giấy. 

Bảng giá túi giấy kraft trên thị trường hiện nay

Bảng giá túi giấy kraft trên thị trường hiện nay

Trên thị trường ngày nay, giá thành túi giấy kraft đa dạng và tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chiếc túi nâng cao giá trị sản phẩm sẽ có mức giá phù hợp. Do đó, nếu bạn đang có ý định in túi giấy số lượng lớn để phục vụ cho việc đựng sản phẩm và thể hiện đẳng cấp của thương hiệu mình thì bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ nhất.

Khơi Nguồn Sáng Tạo – Cơ sở sản xuất túi giấy giá tốt, chất lượng

Khơi Nguồn Sáng Tạo được biết đến là một doanh nghiệp in ấn trẻ trung, năng động với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Khơi Nguồn Sáng Tạo - Cơ sở sản xuất túi giấy giá tốt, chất lượng

Khơi Nguồn Sáng Tạo – Cơ sở sản xuất túi giấy giá tốt, chất lượng

Khơi Nguồn Sáng Tạo in ấn và thiết kế nhiều sản phẩm cho khách hàng, chẳng hạn như túi giấy, thùng carton, bao bì, tờ rơi, quảng cáo, v.v. Khơi Nguồn Sáng Tạo luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và thực hiện những cam kết sau. :

  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí từ các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.
  • Đội ngũ sản xuất chăm chút cho từng sản phẩm.
  • Đảm bảo màu ảnh bền, chuẩn và rõ nét.
  • Nguyên liệu làm túi giấy đều là hàng loại 1, có loại là hàng nhập khẩu.
  • Ký hợp đồng nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Sau khi sản xuất xong sẽ xuất xưởng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cước vận chuyển các vùng miền.
  • Nhận in số lượng ít lẫn in số lượng lớn.

Trên đây là bài viết “Bảng giá túi giấy kraft trên thị trường hiện nay”. Hy vọng bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng của tuicafegiare.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *